22/01/2022, 21:22 Thêm vào topic
feature-top
Kể từ khi BTS công bố rằng họ sẽ phát hành bộ sưu tập sản phẩm tự thiết kế, ARMY đã chờ đợi mỗi ngày để được ngắm nhìn thiết kế của từng thành viên. Và mới đây, khi goods của em út Jungkook được công bố fan đã không khỏi cảm động nhờ ý nghĩa đằng sau chúng. Đúng là “trùm cuối chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng” mà!

Jin đã bắt đầu với một bộ đồ ngủ vô cùng đáng yêu, và sau đó là sổ tay, túi xách, chuông gió, và nhiều thứ khác miêu tả một cách hoàn hảo phong cách và tính cách của từng thành viên.

BTS ra mắt “Artist Made Collection” (Ảnh: Internet)

Thành viên mới đây cũng là người cuối cùng tiết lộ về sản phẩm là maknae Jungkook của nhóm! Xem xét sự sáng tạo và phong cách của Jungkook khi nói đến mọi việc anh chàng làm, không có gì ngạc nhiên khi các ARMY có hy vọng cao cả. Và đương nhiên rằng mọi người đã không thất vọng!

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ARMY đã bị xao xuyến khi thấy chúng đẹp đến nhường nào. Sản phẩm đầu tiên là “MIKROKOSMOS MOOD LAMP” đem đến màu sắc tuyệt đẹp như dải ngân hà cho căn phòng. Không những thế những ngôi sao còn là hình logo của BTS vô cùng tinh xảo, nghệ thuật.

MIKROKOSMOS MOOD LAMP được thiết kế bởi Jungkook đem đến màu sắc tuyệt đẹp như dải ngân hà (Ảnh: Internet)

Đèn thậm chí còn có thể chiếu cực quang hoặc sử dụng làm loa bluetooth (Ảnh: Internet)

Sản phẩm tiếp theo mà bạn có thể sử dụng hằng ngày là “ARMYST ZIP-UP HOODY”. Với màu sắc đa dạng, đẹp đẽ cùng thiết kế tối giản, đây là cách hoàn hảo để có BTS bên cạnh các bạn mọi lúc mọi nơi.

Hoodie được thiết kế bởi Jungkook (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, một điều khác thu hút sự chú ý của các ARMY đó là logo trên áo hoodie. Logo viết “ARMYST” – sự kết hợp của hai từ “ARMY” và thạch anh tím “Amethyst”.

Logo trên áo (Ảnh: Internet)

Thạch anh tím Amethyst (Ảnh: Internet)

Khi ARMY và Amethyst kết hợp lại mang ý nghĩa nhiều hơn thế. Tụ thạch anh tím được biết đến như một viên đá có sức mạnh chữa bệnh. Nó rất quý giá đối với nhiều người bởi sự bảo vệ, có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu trong cuộc sống của bạn. Nó cũng được xem là một trong những thứ mang lại sức mạnh cho người cần nó. Và Jungkook cũng lựa chọn “amethyst” vì màu tím – màu BTS rất thích, màu tượng trưng cho “We Purple You”.

Khi ARMY bắt đầu chia sẻ suy nghĩ của họ trên MXH, cư dân mạng không thể không ấn tượng bởi sự sáng tạo của Jungkook khi luôn tìm ra cách để truyền tải cảm xúc tích cực và sức mạnh đến bất cứ đâu.

Có rất nhiều người cho rằng đây là viên đá mà Jungkook hay đeo (Ảnh: Internet)

Jungkook có vẻ rất thích thạch anh tím (Ảnh: Internet)

Không thể phủ nhận rằng Jungkook đã tìm ra cách hoàn hảo để an ủi người hâm mộ trên toàn thế giới bằng goods của mình. Cùng với các thành viên khác, họ đều đã tạo ra những món đồ gợi nhớ đến BTS dù cho bạn đi đến bất cứ đâu.

Cùng chờ đến khi có giá chính thức của các goods này nhé! Nếu bạn yêu thích sản phẩm được Jungkook thiết kế thì hãy cố gắng đặt nhanh nhất có thể vào ngày mở 24 mở bán nhé! Vì biết đâu chúng sẽ sold out trong chớp nhoáng đấy!

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác về đa dạng các chủ đề bạn nhé!

Nguồn: Bloganchoi

Tin địa phương

Google