04/11/2022, 09:47 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Hà Hồ xả kho loạt khoảnh khắc đáng yêu của Lisa - Leon kèm lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật Lisa - Leon. Hãy sống thật vui nhé các con vì có tuổi rồi nên sinh nhật gói ghém trong nhà thôi ạ. Tụi con xin cảm ơn những lời chúc , những yêu thương của mọi người gửi tặng đến Lisa - Leon".

 Hà Hồ xả kho loạt khoảnh khắc đáng yêu của Lisa - Leon

Kim Lý cũng hạnh phúc gửi lời chúc mừng đến hai thiên thần nhỏ

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, mọi người gửi nhiều lời chúc mừng sinh nhật tới cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý:

- Happy birthday 2 con. Chúc các con luôn luôn bình an , vui vẻ, ăn nhiều, học giỏi và thật ngoan nhé.- Happy birthday 2 cục cưng của gia đình! Mau ăn chóng lớn học giỏi hát hay đi diễn nuôi mẹ Hà nha.

Biểu cảm đáng yêu của Lisa - Leon nhà Hà Hồ trong ngày sinh nhật khiến dân tình thích thú.

- Theo dõi Lisa - Leon từng ngày, ấy vậy mới đó đã lên 2 rồi. Chúc mừng sinh nhật 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. Chúc Lisa - Leon luôn tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và cứ trải nghiệm những gì mình thích nhé! Luôn yêu thương, ủng hộ 2 con hết mình. Mong tới ngày được gặp 2 em.- Theo dõi 2 em từ khi còn trong bụng mẹ và thấy được quá trình khôn lớn từng ngày cảm thấy hạnh phúc ghê gớm. Mỗi khi thấy 2 em vui cười là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết. Chúc 2 em một đời an nhiên, khỏe mạnh và thông minh khôn lớn mỗi ngày.

Lisa - Leon tròn 2 tuổi.

Xem thêm clip:

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Lisa - Leon nhà Hà Hồ được đông đảo công chúng quan tâm. Thậm chí còn "hút fan" hơn cả mẹ. Sau tất cả, Hà Hồ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý và gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm: Hà Hồ khoe thần sắc rạng ngời, cặm cụi tập hát để đi diễn trở lại sau sự cố mất trộm ở nhà riêng

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google