18/07/2021, 18:17 Thêm vào topic
feature-top

Haaland buồn khi vắng bóng Sancho, tự tin tìm đối tác mới

BLĐ Dortmund đã xác nhận Sancho sẽ rời đi để gia nhập MU. Đây là thương vụ Dortmund không ưng ý chút nào khi bị ép giá trong thời buổi suy thoái kinh tế.

Chứng kiến cảnh đối tác ăn ý ra đi, Haaland ngậm ngùi: "Tôi và Sancho rất hiểu nhau. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu. Đương nhiên là tôi rất buồn khi Sancho ra đi nhưng bóng đá là vậy. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

Nhưng còn rất nhiều cầu thủ khác có cùng nhịp điệu với tôi. Mối quan hệ của bọn tôi có thể tốt lên theo thời gian. Hãy cùng chờ xem tôi hợp với ai nhất trong tương lai".

Haaland và Sancho đã ghi tổng 52 bàn trong mùa 2020/21 và giúp Dortmund cán đích thứ 3 tại Bundesliga. Sancho trở lại Anh sau khi để lại một "gia tài" đồ sộ tại sân Signal Iduna Park với 50 bàn, 64 kiến tạo trong 137 trận.

Về với MU, Sancho sẽ bổ sung tốc độ và kỹ thuật cho hành lang phải. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ tạm thi đấu bên cánh trái trong giai đoạn đầu mùa để thay thế cho Marcus Rashford - cầu thủ phải nghỉ đến tháng 10 do phẫu thuật vai.

Nguồn: Bongdaplus

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google