13/08/2022, 17:11 Thêm vào topic
feature-top

Trả lời phỏng vấn truyền thông trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL tại vòng 12 V-League 2022, Công Phương cho biết: “Hà Nội FC là một đội bóng tốt và màn đối đầu với đội bóng này là một trận đấu lớn được nhiều người quan tâm. Tôi hy vọng sẽ có trận đấu tốt để cống hiến cho khán giả và hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến với HAGL”.

Cầu thủ và HLV hai đội tham gia họp báo trước trận đấu.

Công Phượng đã tỏa sáng ở vòng 11 để giúp HAGL giành chiến thắng trước Sài Gòn FC, tiền đạo này tiếp tục được HLV Kiatisuk tin tưởng và trao chiếc băng đội trưởng ở trận đấu với Hà Nội FC.

Công Phượng cho biết: “Chúng tôi chơi bóng cùng nhau nhiều năm nên việc ai làm đội trưởng không quan trọng. Mọi người trao đổi với nhau và luôn lắng nghe nhau. Đội trưởng hay không thì cũng đều hiểu nhau và chiến đấu hết mình”.

“Hà Nội FC là đội bóng có nhiều cầu thủ tốt và tuyển thủ quốc gia trong đội hình nên HAGL phải cảnh giác. HAGL luôn đặt mục tiêu của tập thể lên hàng đầu và chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình vọng sẽ giành chiến thắng hoặc có ít nhất 1 điểm ở trận đấu này” – Công Phượng chia sẻ thêm.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 14/8. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google