21/09/2023, 10:39 Thêm vào topic
feature-top

Trở về sau Miss Intercontinental 2022,Bảo Ngọclà một trong những nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp. 

Bảo Ngọc là nàng hậu có chiều cao nổi bật nhất hiện tại. 

Không chỉ sở hữu thành tích học tập khủng, Bảo Ngọc còn ghi dấu ấn bởi chiều cao nổi bật 1m86. Chính vì thế mà không ít lần “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung phải thừa nhận không muốn đứng cạnh nàng hậu.

Mới đây, loạt ảnh “dì Dung” đứng cạnh Bảo Ngọc khiến cư dân mạng phải "cười ngất" vì độ chênh lệch chiều cao quá lớn. Có chiều cao khá khiêm tốn - xấp xỉ 1m60, cộng đồng mạng cũng không quá bất ngờ khi “bà trùm hoa hậu” chỉ đứng đến ngực của Bảo Ngọc. Quả thực nhìn nàng hậu như người khổng lồ khi đứng cạnh “dì Dung”.

Sự chênh lệch chiều cao khủng giữa bà Phạm Kim Dung và “con gái cưng” Bảo Ngọc.

Chiều cao khủng gần 1m90 chính là lợi thế riêng làm nên sự đặc biệt của Bảo Ngọc giữa một rừng hoa hậu ở Việt Nam hiện tại. Dưới bức hình của Bảo Ngọc và bà Phạm Kim Dung, không ít bình luận khen ngợi sự dễ thương của cả hai:

- "Chân dài tới nách là có thật".- "Trong các hoa hậu vẫn thích Ngọc nhất vì học vấn cao, không thị phi".- "Ở trên chắc không khí loãng hơn đúng không Ngọc?".

Bảo Ngọc là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và trở thành đại diện đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022, cùng danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa châu Á & châu Đại Dương 2022. Nàng hậu không chỉ được người hâm mộ yêu quý vì thành tích học tập khủng, khả năng ngoại ngữ tốt mà còn cực thông minh, sắc sảo. 

Bảo Ngọc là nàng hậu sở hữu cả học vấn lẫn ngoại hình xuất sắc.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google