10/06/2022, 09:05 Thêm vào topic
feature-top
Nguyễn Hai Long bày tỏ mong muốn được tiếp tục ra sân tại VCK U23 châu Á 2022 trong đội hình U23 Việt Nam.

Nguyễn Hai Long được AFC bầu chọn là Cầu thủ hay nhất trận U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 2-0 ở vòng bảng U23 châu Á 2022. Sau trận đấu, Hai Long được trang chủ của AFC phỏng vấn.

AFC viết về Nguyễn Hai Long: “Hai Long được HLV Gong Oh Kyun tin tưởng xếp đá chính ở trận gặp U23 Malaysia tại VCK U23 châu Á 2022. Tiền vệ này đã đền đáp niềm tin của HLV Gong bằng cách thi đấu ấn tượng và được bầu là cầu thủ hay nhất trận.

Mặc dù Hai Long không có tên trên bảng tỉ số nhưng anh đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 2-0 của U23 Việt Nam, qua đó góp phần giúp đội á quân 2018 tiến vào tứ kết".

Hai Long trả lời phỏng vấn trên trang chủ của AFC

Trả lời trang chủ AFC, Hai Long hy vọng sẽ tiếp tục được ra sân thi đấu tại VCK U23 châu Á 2022. “Tôi không có nhiều cơ hội chứng tỏ bản thân nhưng khi HLV trao cho tôi cơ hội hôm nay, tôi đã cố gắng hết sức mình để thể hiện khả năng”, Hai Long phát biểu.

“Tôi hy vọng bản thân có thể tiếp tục tạo ra những màn trình diễn như thế này và tôi cũng muốn có nhiều thời gian thi đấu hơn”, Hai Long nói tiếp, “Việc có ghi bàn hay không không quan trọng với tôi, miễn là tôi biết rằng mình có vai trò trong đội và giúp U23 Việt Nam đi tiếp. Tôi rất hạnh phúc khi đã làm được điều đó”.

Hai Long tỏ ra ngạc nhiên khi nhận giải thưởng cầu thủ hay nhất trận: “Trên thực tế, tôi không rõ vì sao mình được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Tôi nghĩ có nhiều đồng đội của mình xứng đáng giành giải thưởng hơn”.

Sơn Tùng

Nguồn: Thethaovanhoa

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google