11/01/2023, 14:50 Thêm vào topic
feature-top

Các đối tượng liên quan ở Hải Dương vừa bị lực lượng công an bắt giữ

Tối 6.1, Lê Đức Dương (sinh năm 2005, ở xã Cao An, Cẩm Giàng) dẫn đầu nhóm của Hải Dương với 8 đối tượng khác từ 13 - 21 tuổi ở huyện Cẩm Giàng và Bình Giang đi xe mô tô trên một số đường ở TP Hải Dương, huyện Thanh Hà với mục đích tìm các nhóm nam thanh niên khác đi xe mô tô, xe máy để đánh, cướp phương tiện của họ. Nhóm mang theo 1 tuýp sắt, nhiều vỏ chai bia bằng thủy tinh.

Tại huyện Thanh Hà, nhóm của Dương gặp nhóm đến từ TP Hải Phòng do Vũ Minh H. (sinh năm 2006, ở xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cầm đầu dẫn theo 5 đối tượng khác từ 17 - 19 tuổi cũng đang đi xe mô tô mang theo một thanh kiếm. Do Dương quen với H. nên hai nhóm bàn bạc thống nhất cùng đi về TP Hải Dương tìm nhóm khác để đánh và cướp xe mô tô.

Đối tượng Lê Đức Dương 

Đến tầm 2 giờ ngày 7.1, các đối tượng trên đi đến đường Ngô Quyền gặp anh Nguyễn Quốc H. đi xe mô tô chở theo anh Đăng Văn P. (cùng ở huyện Gia Lộc). Các đối tượng liền đuổi theo và đến quốc lộ 37, đoạn qua khu dân cư số 1, phường Thạch Khôi (TP Hải Dương) thì chặn được xe của hai anh liền dùng kiếm, tuýp sắt, vỏ chai thủy tinh mang theo đánh. Hậu quả làm anh P. và anh H. bị thương. Sau đó, Dương lấy xe mô tô của họ rồi cùng các đối tượng bỏ chạy. Đi được khoảng 100 m, Dương thấy chiếc xe này cũ, yếu nên bỏ lại.

Sáng 7.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương tiếp nhận vụ việc do các anh P., anh H. trình báo và sau quá trình điều tra đã xác định được các đối tượng trên. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng liên quan.

DANH TRUNG - VĂN TÚ

Nguồn: Baohaiduong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google