21/06/2021, 18:53 Thêm vào topic
feature-top

Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn.

UBND TP Hải Phòng cho biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố đã được kiểm soát, qua 21 ngày không xuất hiện ca nhiễm mới.

Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép trong trạng thái bình thường mới, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã thống nhất, từ ngày 21/6, cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

TP Hải Phòng vẫn tiếp tục dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ như vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar, Pub.

UBND thành phố giao UBND các quận, huyện và các ngành liên quan chỉ đạo tăng cường kiểm tra thường xuyên và đột xuất các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động, dừng ngay hoạt động nếu không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Giao Sở Y tế Hải Phòng chủ trì phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, Sở Công Thương tiếp tục xét nghiệm diện rộng và xây dựng phương án triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho công nhân và người lao động trong các khu, cụm công nghiệp và các cơ sở sản xuất.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan và người dân nghiêm túc triển khai thực hiện.

An Nhiên

Nguồn: Dantri

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google