22/06/2021, 09:40 Thêm vào topic
feature-top

Tại văn bản Hỏa tốc của UBND thành phố Hải Phòng ngày 21/6 cho biết, hiện nay tỉnh hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố đang được kiểm soát, đã qua 21 ngày Hải Phòng không xuất hiện ca nhiễm mới.

Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép trong trạng thái bình thường mới, Hải Phòng đồng ý  cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố từ ngày 21/6/2021, nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch. Tuy nhiên, địa phương này tiếp tục dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: Vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar, Pub.

UBND thành phố Hải Phòng cũng yêu cầu các quận, huyện và các ngành liên quan  tăng cường kiểm tra thường xuyên và đột xuất các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động, dừng ngay hoạt động nếu không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Yêu cầu  Sở Y tế chủ trì phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, Sở Công Thương tiếp tục xét nghiệm diện rộng và xây dựng phương án triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho công nhân và người lao động trong các khu, cụm công nghiệp và các cơ sở sản xuất.

Trần Hải

Nguồn: Suckhoedoisong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google