04/06/2021, 02:05 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 3/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thành phố thông tin, toàn thành phố hiện có 9 học sinh lớp 9 thuộc diện F2, trong đó có 2 học sinh đang ở trong khu vực bị phong tỏa.

Cụ thể, trong số 9 học sinh lớp 9 thuộc diện F2 có 2 học sinh ở quận Hồng Bàng, 1 học sinh ở quận Ngô Quyền, 5 học sinh ở quận Lê Chân và 1 học sinh thuộc quận Dương Kinh. Trong số 5 học sinh diện F2 của quận Lê Chân, có hai học sinh đang ở trong khu vực bị phong tỏa. Theo Sở GD-ĐT, 9 học sinh thuộc diện F2 sẽ tham gia kỳ thi vào lớp 10 THPT năm 2021 tại Hội đồng thi Trường THCS Chu Văn An, quận Ngô Quyền. Đối với kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Trần Phú, các thí sinh thuộc diện F2 sẽ làm bài thi tại Hội đồng thi Trường THCS Đông Hải, quận Hải An.

Đại diện Sở GD-ĐT thành phố và các lực lượng liên quan kiểm tra công tác chuẩn bị tại các địa điểm thi dự phòng.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, Hải Phòng dự kiến có 21.177 thí sinh tham gia. Kỳ thi sẽ diễn ra trong hai ngày 8 và 9/6. Bên cạnh 45 điểm thi chính thức, với 891 phòng thi, Sở cũng chuẩn bị 12 hội đồng thi dự phòng tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố để sẵn sàng ứng phó trường hợp có địa điểm thi bị phong tỏa do liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, mỗi địa điểm thi đều có 2 phòng thi dự phòng với đầy đủ các dụng cụ bảo hộ phòng chống dịch COVID-19. Nếu trong quá trình thi, thí sinh có biểu hiện nhức đầu, ho, sốt sẽ được làm bài thi tại các phòng thi dự phòng./.

Tin và Ảnh: Hiệp Lê

Nguồn: Thanhphohaiphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google