03/12/2021, 20:44 Thêm vào topic
feature-top

Hải Phòng - Từ 18h ngày 2.12 đến 18h ngày 3.12, Hải Phòng ghi nhận 78 ca mắc mới, trong đó, nhiều ca bệnh liên quan đến ổ dịch đám ma ở quận Ngô Quyền.

Cụ thể, theo báo cáo của CDC Hải Phòng, trong ngày, quận  Ngô Quyền ghi nhận 6 ca mắc là các trường hợp liên quan tới đám ma tại số 4/2 Nguyễn Khuyến, Cầu Đất.

Quận Kiến An và quận Lê Chân đều ghi nhận 1 ca mắc liên quan tới đám ma tại 4/2 Nguyễn Khuyến.

Trước đó, ngày 1.12, quận Ngô Quyền ghi nhận 7 ca liên quan tới đám ma tại 4/2 Nguyễn Khuyến. Đến 2.12, địa phương này thêm 15 ca mắc mới cũng liên quan tới đám ma tại địa chỉ trên.

Ngoài các ca mắc liên quan đến ổ dịch đám ma ở quận trung tâm, ngày 3.12, Hải Phòng ghi nhận 13 ca ở huyện Thuỷ Nguyên, trong đó, 12 ca liên quan tới Công ty Maple và 1 trường hợp đi về từ TPHCM được cách ly tại nhà.

Huyện Tiên Lãng có 38 ca, là các trường hợp F1, các trường hợp lấy mẫu sàng lọc tại cộng đồng tại các xã của huyện Tiên Lãng.

Quận Hồng Bàng ghi nhận 2 ca là các trường hợp F1, các trường hợp lấy mẫu sàng lọc tại cộng đồng tại Sở Dầu và Thượng Lý quận Hồng Bàng.

Huyện An Dương trong ngày có thêm 2 ca, 1 ca bệnh là trường hợp F1 có liên quan tới ổ dịch tại Hồng Bàng, 1 trường  hợp là ca bệnh phát hiện qua lấy mẫu sàng lọc. 

Huyện Vĩnh Bảo ghi nhận 4 ca: 2 ca bệnh là trường hợp liên quan tới công ty GFT tại Hải Dương và 2 ca bệnh từ Khánh Hòa về được cách ly tại nhà.

Quận Dương Kinh ghi nhận 2 ca là công dân đi về từ TPHCM được cách ly tại nhà và F1 của bệnh nhân này.

Quận Hải An thêm 2 ca bệnh là các trường hợp F1 liên quan tới bệnh nhân đi từ Bình Dương về và trường hợp F0 sàng lọc cộng đồng.

Quận Đồ Sơn ghi nhận 1 ca về từ TPHCM, huyện Kiến Thuỵ có 1 ca là trường hợp sàng lọc tại bệnh viện

Nguồn: Laodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google