30/03/2023, 08:00 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc đến hội bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt không thể không nhắc đến hội bạn của những nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Anh Đức, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương,...

Trấn Thành và hội bạn thân gồm những nghệ sĩ đình đám của Vbiz.

Xem thêm: Nhờ netizen chọn ảnh thẻ, Trấn Thành bị mỉa mai: 'Không có hình khóc hả?'

Trong những sự kiện hay ngày trọng đại của các thành viên trong nhóm đều không thể thiếu vắng những thành viên còn lại. Tuy nhiên cách đây chưa lâu, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin Trúc Nhân và Trấn Thành "rạn nứt".

Thông qua loạt dấu hiệu gần đây, dân tình đặt nghi vấn mối quan hệ của Trấn Thành và Trúc Nhân đã ít nhiều gặp phải trục trặc. Giữa lúc netizen vẫn đang tò mò về mối quan hệ của cả hai, mới đây khoảnh khắc của Trấn Thành và Trúc Nhân tại một sự kiện hồi đầu năm 2023 đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Khoảnh khắc Trấn Thành và Trúc Nhân xuất hiện cùng nhau tại cùng một sự kiện hồi đầu năm 2023.

Xem thêm: Giữa bão thị phi, MC Vân Hugo bất ngờ tiết lộ chuyện làm từ thiện của Trấn Thành

Theo đó khi hai khách mời là ca sĩ Minh Hằng và diễn viên Thuận Nguyễn đọc tên Trúc Nhân lên sân khấu nhận giải thưởng, nghệ sĩ Trấn Thành ngồi cách nam ca sĩ một ghế đã thẳng tay chỉ mặt Trúc Nhân, như một lời chúc mừng của "đàn anh" dành cho giọng ca Có không giữ mất đừng tìm

Trấn Thành chỉ mặt đàn em như một lời chúc mừng khi Trúc Nhân lên nhận giải thưởng.

Hành động của Trấn Thành sau đó đã nhận được "mưa lời khen" từ dân mạng. Bên cạnh đó nhiều người cũng tỏ ra thắc mắc, không hiểu liệu có chuyện gì xảy ra hay không bởi sau sự kiện này, Trấn Thành và Trúc Nhân hầu như không xuất hiện hay tương tác cùng nhau ở bất kỳ sự kiện hay mạng xã hội nào.

Xem thêm: Hari Won khóc thét khi bị Trấn Thành vung tay vào mặt, thái độ sau đó khiến nhiều người ngỡ ngàng

Gần đây nhất phải kể đến lùm xùm "bao rạp" của ông xã Hari Won, thay vì lên tiếng bảo vệ Trấn Thành, Trúc Nhân hoàn toàn giữ im lặng và không có bất kỳ động thái nào. Khác hẳn với khoảng thời gian Trấn Thành gặp phải những thị phi khi nắm giữ vị trí MC cho một chương trình truyền hình.

Trấn Thành và Trúc Nhân vướng nghi vấn "rạn nứt" với loạt dấu hiệu được dân mạng soi ra thời gian gần đây.

Đáng nói hơn nữa, Trúc Nhân là nhân vật duy nhất trong nhóm bạn thân của Trấn Thành không góp mặt tại tiệc sinh nhật của nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ vừa qua, càng khiến dân tình có cơ sở để đặt nghi vấn cả hai đã "cạch mặt".

Xem thêm: Trấn Thành bị netizen chỉ trích vì hành động bĩu môi khi đàn chị khóc

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google