19/05/2023, 07:34 Thêm vào topic
feature-top

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Trịnh Thăng Bình đã đăng tải đoạn clip biểu diễn tại 1 sân khấu ca nhạc, tiết mục trình diễn của giọng ca Người ấy nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. 

Trong clip, nam ca sĩ đã mang đến bản hit đình đám trong sự nghiệp của mình là Khác biệt to lớn. Xuất hiện với bộ trang phục nổi bật, giọng hát của Trịnh Thăng Bình tiếp tục là chủ đề khiến dân mạng bàn tán rôm rả. 

Bên dưới màn trình diễn của Trịnh Thăng Bình, đông đảo cư dân mạng đã không ngừng lên tiếng chê bai tiết mục này của nam ca sĩ. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự thất vọng khi Trịnh Thăng Bình hát hò rất hời hợt, nhấn nhá bừa bãi trong các câu hát. Chưa kể, cư dân mạng còn phát hiện ra một vài ca từ nam ca sĩ hát bị đớt, ngọng dẫn đến việc phát âm sai chính tả, khiến người nghe cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nhiều ý kiến cho biết, mặc dù Trịnh Thăng Bình là 1 ca sĩ Việt Nam và đang trình diễn chính bản hit của mình, thế nhưng người nghe lại có cảm giác như anh chàng là một "ca sĩ Việt Kiều" đang tập hát tiếng Việt vậy. Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối dành cho giọng hát tròn vành rõ chữ của Trịnh Thăng Bình trong quá khứ.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ này vấp phải hàng loạt những lời chê bai, ý kiến chỉ trích liên quan đến giọng hát như thế này. Điển hình như trước đó, trên một sân khấu hát live ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua, đa số ý kiến từ cộng đồng mạng đều cho rằng cách phát âm của Trịnh Thăng Bình nghe như bị đớt, thậm chí nhiều từ còn phát âm sai.

Nhiều khán giả yêu thích Trịnh Thăng Bình cũng phải thừa nhận rằng trong tiết mục này, nam ca sĩ hoàn toàn không ổn. Chưa hiểu vì lý do gì, nhưng rõ ràng cách hát của Trịnh Thăng Bình đã khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu vì nhiều chỗ không hiểu đang hát gì.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật nhũng thông tin mới nhất!


Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google