03/05/2022, 20:33 Thêm vào topic
feature-top

Vương Nhất Báclà một trong những nam ca sĩ Cpop sáng giá ở lĩnh vực nhảy nhót và có niềm đam mạnh mẽ với bộ môn này. Nam ca sĩ dường như có thể nhảy ở mọi nơi, thậm chí đó là máy chơi game nhảy giậm chân. 

Tuy nhiên, các fan từng có một phen hết hồn khi Vương Nhất Bác không may trượt té băng bột chân khi hăng say nhảy múa trên trò chơi này. 

Vương Nhất Bác không may trượt té băng bột chân khi hăng say nhảy múa khiến fan lo lắng.

Theo đó, Vương Nhất Bác từng gặp sự cố chấn thương khi hăng say chơi trò chơi trên máy nhảy. Đoạn clip ghi lại quá trình anh bị thương đã khiến fan không khỏi lo lắng và xót ruột. 

Vương Nhất Bác đang cùng một số đồng nghiệp đứng chơi trên máy chơi game rất nhiệt tình, giậm chân rất đúng nhịp theo hướng dẫn trên máy. Gương mặt gần như tập trung hoàn toàn vào màn hình để có thể nhảy kịp không bị trật nhịp.

Vương Nhất Bác

Và dường như cũng chính vì thế mà khiến Vương Nhất Bác không để ý đến dưới sàn. Trong khi anh chàng đang hăng say nhảy thì không may trượt chân khỏi phần bục của máy game.

Dù đã cố gắng trụ lại và đồng nghiệp đứng gần cũng ra sức đỡ nhưng Vương Nhất Bác vẫn loạng choạng ngã xuống khá đau. Và dường nhưng do cú hụt chân bất ngờ ấy đã khiến anh không tránh khỏi phần chân bị tổn thương, gương mặt liền biểu thị sự đau đớn.

Vương Nhất Bác sau đó đã được đội ngũ y tế sơ cứu tại chỗ và phải băng bó chân kĩ lưỡng. Cú trượt chân đau điếng ấy của nam ca sĩ và hình ảnh anh bị băng bó chân với gương mặt chịu đựng cơn đau khiến fan không khỏi xót xa.

Rất may sau đó Vương Nhất Bác cũng đã nhanh chóng hồi phục và không để lại di chứng nặng về sau, không ảnh hưởng đến việc trình diễn nhảy nhót của anh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Vương Nhất Bác!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google