24/01/2023, 08:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Hari Won trên một sân khấu âm nhạc tại Đà Lạt. Theo đó, nữ ca sĩ đã mang đến ca khúc Anh cứ đi đi đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình để chiêu đãi khán giả. 

Là một ca khúc hit góp phần tạo nên tên tuổi của Hari Won, không ít người sẽ nghĩ nữ ca sĩ sẽ có một màn biểu diễn rất suôn sẻ. Thế nhưng, bên cạnh nhan sắc nhận được nhiều lời khen về độ trẻ trung, xinh đẹp thì giọng hát của Hari Won vẫn là một điều khiến khán giả không ngừng lên tiếng chê bai.

Theo đó, mặc dù đã là một ca khúc gắn liền với sự nghiệp của mình, thế nhưng Hari Won vẫn nhận về rất nhiều bình luận trái chiều dành cho cách hát lơ lớ, hát tiếng Việt nhưng không ai hiểu nữ ca sĩ đang muốn truyền đạt thông điệp gì qua ca từ của bài hát. Mặc dù sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam một khoảng thời gian không ngắn, thế nhưng nhiều ý kiến vẫn cho rằng việc phát âm rõ tiếng Việt của Hari Won dường như chẳng có tiến bộ.

Không chỉ có việc hát không rõ lời trong màn trình diễn này, mà cách lấy hơi quá to và nhiều lần của Hari Won khi thể hiện ca khúc cũng khiến không ít người cho rằng vô hình chung khiến cho màn trình diễn này trở nên nặng nề và khó thở.

Năm 2022 vừa qua, Hari Won cũng đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Như anh đã mong chờsau gần 1 năm im ắng. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự mừng rỡ khi sản phẩm lần này nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng trong và ngoài nước.

Trước đó, Hari Won cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc muốn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc song song với Việt Nam: "Một phần vì thời gian gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động liên quan đến giao lưu Việt – Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn song song phát triển ở 2 nước, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của mình hơn.

Thực ra, mấy tháng gần đây tôi di chuyển liên tục. Tháng 9 đã sang Hàn Quốc, còn tháng 10 tôi cũng chỉ có vài ngày ở Việt Nam quay các show. Sau đó, tôi lại về Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây.

Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Mà một khi đã có cơ hội thì mình phải nắm bắt lấy thôi".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google