20/01/2023, 18:03 Thêm vào topic
feature-top

Trong vài tháng vừa qua, Hari Won đã bắt đầu rục rịch quay trở lại làng giải trí sau một thời gian tập trung điều trị bệnh liệt nửa mặt. Không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới, cô còn chăm chỉ xuất hiện ở nhiều sự kiện, chương trình, lễ trao giải đình đám bên cạnh Trấn Thành. Động thái này từ phía người đẹp góp phần "đập tan" tin đồn rạn nứt với chồng từ trước đó.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won đăng tải khoảnh khắc khuôn mặt được cắm đầy kim châm. Nữ ca sĩ còn hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại tới đông đảo khán giả.

Hari Won

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Tạm biệt năm 2022, cho đến năm sau tôi vẫn phải đến châm cứu. Mọi thứ đều đang ổn định". Thông qua dòng chia sẻ này, dễ dàng nhận thấy sức khỏe của bà xã Trấn Thành đã có nhiều chuyển biến tích cực. Cô cũng trở nên vui vẻ và thoải mái hơn trong việc tiếp nhận điều trị căn bệnh liệt nửa mặt bằng phương pháp châm cứu. Trước đó không ít lần Hari Won đã đăng tải hình ảnh khuôn mặt cắm kim châm và thể hiện tâm trạng buồn bã, ủ dột.

Story mới nhất của người đẹp trên tài khoản cá nhân

Cách đây vài tháng trước, Hari Won từng tâm sự với giới truyền thông về tình trạng điều trị bệnh liệt nửa mặt. Cô cho biết sẽ phải mất một thời gian dài để khỏi bệnh hoàn toàn, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn vô cùng lạc quan và suy nghĩ tích cực: "Mình có nghĩ xấu thì nó chẳng giúp được gì cả. Cho nên tôi cứ nghĩ rằng ngày nào đó nó sẽ điều trị tốt". Trong thời gian chữa bệnh, người đẹp vẫn liên tục di chuyển giữa Việt-Hàn để thực hiện dự án cá nhân và tiếp nhận điều trị.

Hiện tại cô vẫn đang làm việc vô cùng chăm chỉ song song việc chữa bệnh, thăm khám thường xuyên

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc 'dở khóc dở cười' đăng ảnh 'chạy show' Tết, netizen 'bất lực': 'Đúng chất hối hả'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google