04/12/2022, 08:32 Thêm vào topic
feature-top

Nóng nhất mạng xã hội những ngày qua là sự việc Hot TikToker Nờ Ô Nô bị ném đá thậm chí là xử phạt hành chính khi đăng clip về các làm từ thiện nhưng lại tỏ thái độ cợt nhả, miệt thị cụ bà lớn tuổi.

Tuy nhiên, sau chuỗi ngày bị cộng đồng lên án, Nờ Ô Nô đã quay trở lại mạng xã hội với nick TikTok mới. Chàng trai liên tục đăng những thông tin minh oan và giải thích về những tranh cãi xoay quanh mình trong những ngày vừa qua. Mới đây nhất, chàng trai đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh tiếp tục đi từ thiện. Nờ Ô Nô cũng giới thiệu rằng đây là series "tình người" sẽ có rất nhiều tập về hành trình từ thiện của anh.

Cụ thể, trong đoạn clip làm từ thiện mới nhất, khi thấy một bà cụ đang ngồi một mình nhặt rác một mình giữa buổi tối, Nờ Ô Nô đã tiến lại gần rồi chào hỏi "dạ bà ơi" và hỏi thăm "bà đã ăn gì chưa?". Sau đó, nam TikToker tiếp tục ngỏ lời sẽ mua biếu bà một món ăn mà bà thích ăn. Ngay sau đó, bà đã nói mình thích ăn hủ tiếu xào và gửi lời cảm ơn đến Nờ Ô Nô vì lời đề nghị này.

Tiếp đến, nam TikToker liền đi mua và đưa cho bà ăn. Ngoài ra, anh chàng cũng biếu thêm bà cụ 100.000 nghìn và chia sẻ với mọi người cảm xúc vui vẻ đi từ thiện của mình. Trong đoạn clip, Nờ Ô Nô còn chia sẻ: "Cho đi là còn mãi, chia sẻ là niềm vui".

Lần quay trở lại nhanh chóng này của Nờ Ô Nô lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước màn trở lại nhanh chóng và thái độ khác hoàn toàn so với trước đây của Nờ Ô Nô. Có thể thấy thay vì dùng từ cợt nhả, xem thường người khác, thái độ của nam TikToker đã đổi khác hoàn toàn, rất lịch sự và từ tốn. Nờ Ô Nô còn thường xuyên "dạ, vâng" rất lễ phép với người lớn. Thái độ tích cực thay đổi của Nờ Ô Nô khiến nhiều cư dân mạng mở lòng, thấy thiện cảm ơn. Mọi người cho rằng "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", nên cho chàng trai một cơ hội sửa sai.

Tuy nhiên, không ít cộng đồng mạng tiếp tục phản ứng lại và nhận định Nờ Ô Nô đang cố "tẩy trắng" bằng những nội dung tích cực để dần xóa đi những lùm xùm vừa qua, để anh có thể quay lại với nền tảng TikTok.

Ngoài ra, theo nhiều dân mạng, động thái đăng clip từ thiện của Nờ Ô Nô ở thời điểm hiện tại chỉ là cách làm dịu đi tình hình khó khăn của chàng trai. Bởi sau lùm xùm gây tranh cãi, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ngồi lại và tổ chức Hội nghị triển khai các giải pháp quản lý trên mạng. Với trường hợp của nam TikToker, cơ quan chức năng đã đề nghị các nhãn hàng không “bắt tay” quảng cáo với các trường hợp của Nờ Ô Nô nếu không muốn bị vi phạm. Động thái của cơ quan chức năng khiến TikToker Nờ Ô Nô không thể tiếp tục công việc nhận quảng cáo, review từ các nhãn hãng và kiếm tiền trên nền tảng TikTok vốn là nơi được xem là công việc chính của anh chàng.

Hiện những động thái mới của Nờ Ô Nô cùng những câu chuyện xung quanh vụ việc của nam TikToker này vẫn là chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google