14/09/2022, 15:05 Thêm vào topic
feature-top

Trái ngược với sự im hơi lặng tiếng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sau khi trở về từ Tây Ban Nha với vụ lùm xùm trước đó, diễn viên Hồng Đăng tích cực chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ về cuộc sống. Nam diễn viên “Thương ngày nắng về” không chỉ chia sẻ khoảnh khắc đi phượt cùng anh em với câu nói thương hiệu “Đi thật xa để trở về” mà còn đăng tải những hình ảnh tiệc tùng vui vẻ cùng những người bạn.

Hồng Đăng "đi thật xa để trở về"

Hậu lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng lại tích cực đăng ảnh tiệc tùng cùng những người bạn

Mới nhất, Hồng Đăngđã thay đổi ảnh bìa trên facebook có tích xanh của mình là hình ảnh anh đang “phiêu” trên sân golf với bộ đồ tone xanh lá - vàng "hot trend". Được biết, nam diễn viên là một người rất thích chơi bộ môn này.

Tuy nhiên bên dưới bài đăng, những bình luận trái chiều nổ ra không ít. Có người cho rằng nam diễn viên có thời gian đi chơi vui vẻ tiệc tùng mà lại không có thời gian lên tiếng về những bê bối. Nhưng có những khán giả lại rất vui vì sự trở lại của Hồng Đăng, thậm chí còn mong muốn VFC chiếu nốt phần ngoại truyện Thương Ngày Nắng Về mà có đoạn Đức Xoăn vì thấy thiệt thòi cho Đức Xoăn quá.

Hồng Đăng lại tích cực đăng ảnh chơi golf

Một số bình luận của cư dân mạng dưới bức ảnh:

- Anh trai đề nghị VFC chiếu nốt phần ngoại truyện Thương Ngày Nắng Về mà có những đoạn Đức Xoăn đi ạ. Thấy thiệt thòi cho Đức Xoăn quá!- Mong anh Hồng Đăng sẽ ra bộ phim mới để khán giả ủng hộ anh ạ.- Chê nha :)))) Có thời gian đi ăn đi chơi nghỉ ngơi mà k thấy lên tiếng về vụ bê bối.- Vẫn mong anh lên tiếng đính chính tất cả thông tin gây ồn ào thời gian qua.

Nhiều bình luận trái chiều ở dưới bức ảnh mới nhất của Hồng Đăng

Hồng Đăng sinh năm 1984, đến từ Hà Nội, là thành viên của Đoàn kịch 2, Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh được biết đến với nhiều vai diễn để đời trong các phim của VFC như Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, Hoa hồng trên ngực trái...

Nguồn: 2dep

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google