24/04/2023, 08:04 Thêm vào topic
feature-top

Trên kênh Youtube của mình, mới đây Trịnh Thăng Bình đã đăng tải video clip biểu diễn giữa mình và Hoàng Dũng trong 1 đêm nhạc mà cả hai cùng nhau góp mặt. Vì muốn mang đến một món quà đặc biệt để gửi tặng đến khán giả cũng như lưu lại kỉ niệm nên Trịnh Thăng Bình và Hoàng Dũng đã mashup lại 2 ca khúc đình đám trong sự nghiệp của nhau là Người ấyNàng thơ.

Chuyện gì sẽ không có gì đáng nói nếu bên dưới bình luận của màn trình diễn, đông đảo người nghe đã liên tục lên tiếng chê bai về giọng hát của Trịnh Thăng Bình, dù cho nam ca sĩ đang biểu diễn ca khúc hit của chính mình.

Cụ thể, đông đảo người nghe sau khi thưởng thức tiết mục trình diễn của cả hai đã không ngừng chê bai cách hát lơ lớ, hời hợt, phát âm không rõ chữ của Trịnh Thăng Bình. Thậm chí, nhiều ý kiến còn tỏ ra thất vọng khi nam ca sĩ hát tiếng Việt mà nhiều người cứ ngỡ anh chàng đang hát... tiếng Hàn vì quá khó nghe và không thể "ngấm" nổi.

Trái ngược với loạt ý kiến chê bai mà Trịnh Thăng Bình nhận về, khán giả đã không ngừng khen ngợi về giọng hát vang, sáng, phát âm to rõ và tràn đầy cảm xúc của Hoàng Dũng. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến còn bày tỏ mong muốn Trịnh Thăng Bình hãy trở về với cách hát trước đây, bởi sự thay đổi về cách hát thời gian của nam ca sĩ thời gian gần đây đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Được biết, đây không phải là lần đầu Trịnh Thăng Bình khiến khán giả thất vọng về giọng hát. Cách đây không lâu, trên một sân khấu hát live ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua, đa số ý kiến từ cộng đồng mạng đều cho rằng cách phát âm của Trịnh Thăng Bình nghe như bị đớt, thậm chí nhiều từ còn phát âm sai.

Nhiều khán giả yêu thích Trịnh Thăng Bình cũng phải thừa nhận rằng trong tiết mục này, nam ca sĩ hoàn toàn không ổn. Chưa hiểu vì lý do gì, nhưng rõ ràng cách hát của Trịnh Thăng Bình đã khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu vì nhiều chỗ không hiểu đang hát gì.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật nhũng thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google