23/09/2022, 22:14 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh chia sẻ bài viết về tâm trạng hậu ly hôn. Người đẹp tự thừa nhận rằng bản thân có nhiều thay đổi đến khó hiểu và đang cố gắng đi tìm lại chính mình. Diệp Lâm Anh trải lòng:"Sau cuộc tâm sự nhẹ đêm qua thì mình mới nhận ra ngay cả bạn thân của mình cũng không biết mình ra sao, đang như thế nào vì quá ít chia sẻ. Bà muốn mình chia sẻ nhiều hơn. Đừng bất ổn nữa.Hít 1 hơi thật sâu và tìm lại chính mình đây. Yên tâm nhớ".

Có lẽ đây cũng là tâm trạng của những người vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Những dòng chia sẻ của Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía dư luận. Phía dưới bài viết, khán giả gửi đến cô nhiều lời động viên như:

- Mọi thứ đều sẽ ổn thôi. Vì Cún là một người phụ nữ mạnh mẽ nè. Ủng hộ chị mãi.- Thở vào tâm tĩnh lặng. Thở ra miệng mỉm cười.- Cố lên chị, không chỉ vì mình mà còn sống vì các con.

Diệp Lâm Anh thừa nhận rất buồn bởi chuyện tình cảm nhưng cô không trách người cũ mà tự nhìn nhận lại bản thân: "Mình không nên trách người ta. Nhiều khi mình phải tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay là mình có gì sai hay không? Còn nếu đối với quãng thời gian đó, mình đã cố gắng đủ rồi thì cứ nhẹ nhàng thôi, không thuộc về nhau thôi. Mình cảm thấy người sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì mình nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới".

Xem thêm clip:

Kể từ khi chính thức "đường ai nấy đi" với chồng cũ, cuộc sống của Diệp Lâm Anh đã có nhiều sự thay đổi. Cô bắt đầu quay trở lại làng giải trí, thường xuyên xuất hiện tại một số chương trình và các sự kiện lớn nhỏ. Người đẹp thường xuyên khoe ảnh đi chơi, hẹn hò cùng với những đồng nghiệp thân thiết đã từng cùng nhau hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm: 'Người qua đường' bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google