12/06/2022, 16:01 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, Văn Mai Hương đã có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Trong lần biểu diễn này, ngoài những ca khúc làm nên tên tuổi của mình, thì Văn Mai Hương cũng khiến không ít khán giả tranh cãi khi lại mang hit Always Remember Us This Waycủa Lady Gaga sang tận Nhật để hát.

Văn Mai Hương 

Hành động này của Văn Mai Hương đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì trước đó nữ ca sĩ từng vướng phải không ít ồn ào liên quan đến chuyện "hát chùa" ca khúc này của Lady Gaga liên tục.

Mới đây nhất, Văn Mai Hương tiếp tục khiến khán giả bất ngờ lần 2 khi để lộ giọng hát hụt hơi khi đang trình diễn trên sân khấu.

Cụ thể, Văn Mai Hương đã có phần trình diễn ca khúcNhư mùa tuyết đầu tiên. Đây là ca khúc được viết lại lời Việt được dựa trên bản gốc IWill Go To You Like The First Snow.Bên cạnh những câu hát đầy tình cảm thì bài hát này cũng không thiếu những đoạn cao trào buộc người ca sĩ phải có cột hơi vững, chắc để hát những nốt cao được treo liên tục trong bài.

Tuy nhiên, trong đoạn clip này có thể thấy ở đoạn cao trào nhất của bài hát thì Văn Mai Hương lại để lộ giọng hát hụt hơi, câu chữ phát âm không rõ lời khiến khán giả không khỏi thất vọng.

Dưới đoạn clip, bên cạnh một số bình luận bày tỏ sự thông cảm với Văn Mai Hương khi cho rằng do âm thanh của đêm nhạc có vấn đề nên mới không thể bắt được giọng của nữ ca sĩ. Tuy vậy, phần đông cư dân mạng còn lại đều cho rằng giọng hát của Văn Mai Hương thật sự bị đuối thấy rõ chứ không phải do âm thanh.

Trước đó, Văn Mai Hương cũng gặp phải một trường hợp "dở khóc dở cười" khi đi diễn tại Nhật. Cụ thể, khi đang đứng trên sân khấu trình diễn, thì bỗng một khán giả bên dưới bật loa với công suất rất lớn, liên tục chĩa hướng về phía Văn Mai Hương như không muốn nữ ca sĩ hát tiếp.

Đứng trước tình huống này, Văn Mai Hương đành gián đoạn ít phút và ra sức dỗ ngọt bạn khán giả này tắt loa sau đó mới có thể tiếp tục trình diễn.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương!

Xem thêm: Bị khán giả 'quậy' không cho hát, Văn Mai Hương liền có cách hành xử ghi điểm

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google