28/11/2022, 18:16 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi dừng chân tại Top 10 Miss World Vietnam 2022, cái tên Nam Em nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, cô gái đến từ sông nước Miền Tây ngày càng đằm thắm, dịu dàng và đặc biệt là năng lượng dồi dào hơn rất nhiều.

Góp mặt trong chương trình ca nhạc có người anh - NTK Phạm Sĩ Toàn tham dự,khán giả được phen hú hét vì Nam Em tỏa sắc ngập giữa rừng nhan sắc nổi đình đám gồm: Á hậu Kim Duyên, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Thủy Tiên, người đẹp Đỗ Nhật Hà, Bảo Ngọc, Cẩm Đan. 

Trong tương lai, chủ nhân của những áo dài này sẽ tổ chức sẽ tổ chức một đêm nhạc để tri ân tình cảm của mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ suốt thời gian qua. 

Nam Em

Đây được xem là lần hiếm hoi các hoa, á hậu cùng đứng chung trên một sân khấu, Nam Em tâm sự bản thân vốn dĩ rất yêu thích những tà áo dài nền nã chân phương và khi nhận được lời mời chung vui sải bước, cô đã gật đầu đồng ý mà không suy nghĩ nhiều.

Á hậu Kim Duyên diện trên người thiết kế đậm màu sắc Miền Tây sông nước, bộ trang phục màu hồng neon lấp lánh mang đến cho á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia một diện mạo hoàn toàn mới. Riêng về á hậu Ngọc Thảo - á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 lại chứng tỏ khả năng bắn ảnh không có đối thủ, nét đẹp kiêu sa, ma mị chính là những điều fan dành tặng cho cô.

Từng là đôi bạn cùng chiến tại Miss Universe Vietnam 2022, Thủy Tiên - Ngô Bảo Ngọc đã có dịp hội ngộ chung sân khấu. Họ vẫn chứng tỏ được bản lĩnh Hoàn vũ thượng thừa, kĩ năng cảm nhạc rất tốt.

Những mẫu áo dài vừa truyền thống nhưng vẫn có sự giao thoa của nét đẹp hiện đại đã giúp khán giả vừa đắm chìm trong âm nhạc với ca khúc Những bước chân âm thầmvừa được chiêm ngưỡng nhan sắc của hội chị em bạn dì hoa, á hậu. 

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google