22/09/2022, 17:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Thu Minh cho ra mắt series kể về cuộc sống tại Singapore nhiều thú vị nhưng ít người tỏ tường của giọng ca “Diva”.

“Chị Đại chơi TikTok” là danh xưng mà người ta nói nhiều về Thu Minh thời gian qua. Loạt clip triệu view trong thời gian ngắn của Thu Minh đã cho thấy sự bắt kịp xu hướng của nữ ca sĩ với những trending rất genZ. Tuy nhiên, bắt kịp xu hướng là chưa đủ. Nhiều người khẳng định: “Cái duyên của Thu Minh khiến người ta phải xem đi xem lại!”.

Thu Minh khiến người xem thích mê bởi không chỉ được diện kiến nơi ở tại Singapore của gia đình Thu Minh, khán giả còn được giải đáp thắc mắc về rất nhiều câu hỏi: "Đằng sau những clip triệu view TikTok của Thu Minh có gì? Bí ẩn về hội bạn thân quyền lực tại Singapore hay những khoảnh khắc “nữ công gia chánh” từng được Thu Minh “giấu nhẹm” nhiều năm qua".

Nữ ca sĩ ghi lại những khoảnh khắc từ tiệc sinh nhật bé Gấu – con trai cưng của Thu Minh và ông xã Otto De Jager. Được biết, Thu Minh đã từ chối nhiều show lớn để dành trọn vẹn 1 tuần ở nhà lên kế hoạch và chuẩn bị cho sự kiện này. “Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với tôi” – Thu Minh chia sẻ.

“Đột nhập” tiệc sinh nhật của Gấu cũng kịp cho khán giả thấy một phần căn nhà nơi gia đình Thu Minh sinh sống. Có thể nói, nữ ca sĩ hiện có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên những người thân. Phủ kín bình luận là sự ngợi khen nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của cô.

Thu Minh kể về cuộc sống tại Singapore trong vlog mang tên Ming in Sing

Có thể nói, ngay sau thời điểm Covid-19, Thu Minh cho thấy nhiều sự thay đổi ở bản thân: Từ cách hát, cách chia sẻ hay rõ ràng nhất là những tín hiệu cập nhật đầy mới mẻ và hấp dẫn khi tham gia TikTok. Tất cả những tín hiệu này cho thấy một nữ nghệ sĩ đầy năng lượng và sẵn sàng bùng nổ.

Ngay thời điểm này, cô cũng đã có mặt tại Việt Nam và “đối diện” với 1 lịch trình dày kín suốt tháng. Khán giả Việt sẽ được hội ngộ nữ Diva tại loạt sân khấu lớn ngay trong tháng này. Bên cạnh đó, cô cũng đang ấp ủ 1 bí mật lớn và sẵn sàng công bố bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Đu trend 'lượn sóng' khoe nhan sắc và vóc dáng, Thu Minh 'khóc nấc' khi spotlight lại không phải mình

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google