21/11/2022, 19:50 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, ông John Singh – nhà sáng lập kiêm chủ tịch Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022) đã chính thức gửi thư mời Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân làm thành viên Ban giám khảo.

Nói về lý do lựa chọn Khánh Ngân ngồi "ghế nóng", BTC cuộc thi lý giải đây là một trong số rất ít người đẹp Việt Nam tham gia trên đấu trường sắc đẹp quốc tế và mang về giải thưởng cao nhất. Cụ thể, năm 2017, sau khi đoạt giải nhất Hoa khôi Du lịch Việt Nam, người đẹp họ Đỗ cũng đăng quang Miss Global 2017 (Hoa hậu Hoàn cầu).

Hoa hậu Khánh Ngân (Đại sứ Festival Ninh Bình 2022 - Tràng An kết nối di sản) và ông John Singh - chủ tịch Miss Tourism World

Mặc dù đoạt giải thưởng cao tại cuộc thi trong nước và quốc tế nhưng Đỗ Trần Khánh Ngân có đời sống riêng rất kín tiếng. Cô thường xuất hiện tại các sự kiện có ý nghĩa cho cộng đồng, chú trọng các hoạt động hướng về môi trường, phát triển du lịch và quảng bá hình ảnh Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Đáng chú ý, năm 2021, giữa lúc đại dịch COVID-19 khiến việc di chuyển khó khăn nhưng Đỗ Trần Khánh Ngân vẫn dành nhiều tâm huyết và công sức, góp phần vào sự thành công của chương trình nghệ thuật "Dòng chảy bất tận" công diễn trong Ngày Quốc gia Việt Nam tại Expo Dubai. Đây là một trong những chương trình nghệ thuật duy nhất của Việt Nam trình diễn ở nước ngoài có sự góp mặt của hơn 250 nghệ sĩ và ekip thực hiện.

Trước những đóng góp đáng ghi nhận của Hoa hậu Khánh Ngân vào sự nghiệp phát triển du lịch của nước nhà, Chủ tịch Miss Tourism World cho rằng cô xứng đáng với vai trò thành viên Ban giám khảo đêm chung kết năm nay.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Khánh Ngân cũng xác nhận ngồi "ghế nóng" cuộc thi năm nay và mong muốn tìm ra được người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

Với mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam qua hành trình trải nghiệm các miền di sản, Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Miss Tourism World) đã mời các thí sinh đến sớm hơn thời gian diễn ra vòng chung kết (từ ngày 27/11 đến 3/12/2022). Trong thời gian đến sớm từ 12/11/2022, các thí sinh sẽ tham gia trải nghiệm danh lam thắng cảnh Việt Nam và có hành trình khám phá các miền di sản trải dài qua các tỉnh thành Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Hà Nội, Vĩnh Phúc.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ được tổ chức tại Thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc.

Hoa hậu Khánh Ngân và các thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 - Miss Tourism World 2022

Nguồn: Giadinh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google