04/07/2022, 12:44 Thêm vào topic
feature-top

Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật, đời tư của Huỳnh Anh vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả lẫn người hâm mộ. Cách đây nhiều năm trước, anh từng là một nam diễn viên nổi tiếng với diện mạo điển trai cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Hiện tại Huỳnh Anh lựa chọn cuộc sống bình yên bên bạn gái Lan Phương.

Mới đây trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương đã có dịp chia sẻ câu chuyện về người bạn trai nổi tiếng. Người đẹp tiết lộ Huỳnh Anh thời gian gần đây có niềm đam mê khiến cô "không phanh nổi".

Cách đây không lâu Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Đà Nẵng

Cụ thể nữ MC tâm sự: "Cứ bảo mình đi ăn đi, tẩm bổ đi vì gầy quá. Nhưng ai là người muốn ăn hơn thì quý vị đã biết rồi đó. Cho dù cả thế giới thấy bạn ấy mũm mĩm, chỉ cần bạn ấy nhất định không thấy thế là được rồi phải không nào. Mê ăn mà mình không phanh nổi luôn. Làm mọi người cứ bêu là vì từ khi yêu mình huhu".

Bạch Lan Phương còn "bóc mẽ" bạn trai vì anh đặc biệt yêu thích đồ ăn nên mới luôn bảo cô tẩm bổ:"Mặc dù 1000 người nói là dạo này em bé hơi phát tướng, nhưng mà em bé không thấy phát tướng là được. Suốt ngày đòi giảm cân nhưng hai tiếng rủ vợ đi ăn một lần".

Từ khi công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương, nhiều người nhận xét Huỳnh Anh mũm mĩm trông thấy

Nhờ tình yêu và sự quan tâm của bạn gái anh đã có nhiều sự thay đổi tích cực

Trước đây cặp đôi từng không ít lần vướng vào nghi vấn "đường ai nấy đi", nhưng sau tất cả Huỳnh Anh và Lan Phương vẫn lựa chọn ở bên nhau

Xem thêm: Thực hư thông tin diễn viên Hồng Đăng thông báo về nước trên nền tảng TikTok?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google