15/01/2023, 17:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin và Son Ye Jin. Người hâm mộ và khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi được chứng kiến diện mạo của quý tử.

Đáng chú ý, dù mới sinh nhưng thông qua những hình ảnh được chia sẻ, nhóc tì nhà Hyun Bin sở hữu nhiều đường nét rất nổi bật với sống mũi cao và nét kháu khỉnh, dễ thương. Đặc biệt, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc ôm con vào lòng của Hyun Bin. Có thể thấy, do lần đầu làm bố nên nam diễn viên không tránh khỏi những vụng về, bỡ ngỡ.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin: "Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11. Cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh". Nữ diễn viên dự định sẽ nghỉ ngơi tại một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Yeoksam-dong, Seoul.

Theo báo cáo của SpotvNews ngày 28/11, Hyun Bin đã trở về Hàn Quốc và đang chăm sóc Son Ye Jin, người vừa hạ sinh con trai đầu lòng của họ.

Ngày 27/11, Son Ye Jin hạ sinh con trai. Cô dự sinh vào tháng 12 nhưng đã sinh sớm hơn vài ngày. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Hyun Bin không thể ở bên Son Ye Jin trong quá trình sinh nở vì bận quay phim ở Mông Cổ.

Theo một quan chức trong ngành điện ảnh, việc quay phim 'Cáp Nhĩ Tân' đã kết thúc vào ngày 26/11 và Hyun Bin đã có thể trở về Hàn Quốc.

Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới hôm 31/3 tại Seoul. Hôn lễ của cặp nghệ sĩ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, bạn bè và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun - Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung...

Tháng 6 vừa qua, cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ, họ chuẩn bị có con đầu lòng. Son Ye Jin hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng tôi sắp đón một sinh mệnh mới. Chúng tôi sẽ nâng niu em bé yêu dấu của mình. Mong chúng ta bảo vệ điều quý giá trong cuộc sống, mạnh khỏe mỗi ngày".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google