11/01/2023, 19:19 Thêm vào topic
feature-top

Dương Tử chính là một trong những "tiểu hoa đán" nổi bật của làng giải trí xứ Trung. Không chỉ có lượng người hâm mộ đông đảo, cô còn được nhiều đồng nghiệp trong nghề rất tôn trọng và dành tình cảm đặc biệt

Thậm chí, có người còn không ngần ngại công khai bày tỏ tình cảm với mỹ nhân sinh năm 1992. Đầu tiên, phải kể tới Đặng Luân, nam diễn viên từng hợp tác chung với Dương Tử trong siêu phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương

Dương Tử

Cụ thể trong một lần phỏng vấn, Đặng Luân từng chia sẻ với phóng viên "hình mẫu lý tưởng" chính là Dương Tử. Được biết trước đó người đẹp cũng thẳng thắn thừa nhận đã thầm mến nam đồng nghiệp từ lâu. Sau khi đoạn phỏng vấn lan truyền trên mạng xã hội, đã khiến dân tình được phen sôi sục và ra sức "đẩy thuyền". Tuy nhiên cả hai diễn viên đều lựa chọn động thái im lặng, dần dần nghi vấn hẹn hò giữa Dương Tử và Đặng Luân cũng dần lắng xuống.

Cho đến nay Dương Tử không ít lần vướng vào tin đồn "phim giả tình thật" với đồng nghiệp nam, nhưng cô luôn khẳng định bản thân vẫn đang độc thân. Còn Đặng Luân đã có bạn gái, trong thời gian gần đây còn có người cho rằng nam diễn viên đang chuẩn bị kết hôn.

Đặng Luân và nữ diễn viên có mối quan hệ khá thân thiết

Một sao nam cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho Dương Tử chính là Vương Gia Nhĩ. Trong một lần tham gia chương trình tạp kỹ tại Trung, anh từng tuyên bố Dương Tử nữ thần trong lòng và chỉ muốn rước cô về nhà. Khi cùng tham gia ghi hình với Dương Tử, netizen được "choáng ngợp" khi chứng kiến Vương Gia Nhĩ nhìn "nữ thần" không chớp mắt. Đồng thời anh chàng còn rất tích cực, chủ động chăm sóc sao nữ Trầm Vụn Hương Phai trong suốt thời gian ghi hình. 

Vương Gia Nhĩ từng tuyên bố mỹ nhân sinh năm 1992 chính là nữ thần trong lòng anh

Được biết bạn thân của cô - Trương Nhất Sơn từng "5 lần 7 lượt" thổ lộ tình cảm với Dương Tử. Từng có giai đoạn cư dân mạng nghi ngờ hai người có mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu". Nguyên nhân khiến dân tình nghi ngờ xuất phát từ những hành động ân cần, quan tâm từ phía Trương Nhất Sơn dành cho cô bạn thân và ngược lại. Mỗi lần như vậy Dương Tử lại dùng hành động để chứng minh cả hai chỉ là đồng nghiệp, bạn bè tốt của nhau.

Trương Nhất Sơn và Dương Tử khá thoải mái dành cho đối phương những cử chỉ thân mật
Ngoài ra người đẹp từng nhiều lần dính nghi vấn đang hẹn hò với Tiêu Chiến và Lý Hiện

Xem thêm: Vân Trang khéo khoe 'tài sản' sau 7 năm kết hôn

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google