23/03/2023, 09:01 Thêm vào topic
feature-top

Bạch Lộc hiện là một trong những tiểu hoa lứa 9xnhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, nàng tiểu hoa đang có hai dự án cổ trang rất được mong đợi là Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng. Bên cạnh đó dự án phim hiện đại Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc cũng được đóng máy mới đây, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm bùng nổ khi lên sóng.

Trước đó, Bạch Lộc từng gây nhiều tranh cãikhi loạt ảnh hậu trường Dĩ Ái Vi Doanh được đăng tải. Có ý kiến cho rằng nhan sắc và tạo hình của nàng tiểu hoa trông “dừ” hơn rất nhiều so với bạn diễn Vương Hạc Đệ. Điều này cũng khiến nhiều người bày tỏ lo ngại về khoản chemistry của cặp đôi khi phim lên sóng.

Tuy nhiên mới đây, trong buổi lễ đóng máy phim Dĩ Ái Vi Doanh, Bạch Lộc đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Dù diện bộ trang phục đơn giản, kiểu tóc không cầu kỳ, thế nhưng cô nàng vẫn khoe trọn được vẻ đẹp trong veo của mình. Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh của nàng “gà cưng” Vu Chính khiến dân tình mê mẩn.

Sau khi loạt ảnh buổi đóng máy Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc được đăng tải, rất nhiều khán giả đã vội vã quay xe. Họ cho rằng ảnh leak trước đó chất lượng không tốt nên mới khiến nhan sắc nàng tiểu hoa bị dìm. Khi lên phim chắc chắn tổ hậu kỳ sẽ chèn hiệu ứng vậy nên khoản nhan sắc của Bạch Lộc không phải vấn đề quá lớn. Khán giả hiện đang cực kỳ mong đợi được thấy chemistry của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh.

Dĩ Ái Vi Doanh xoay quanh câu chuyện giữa nữ phóng viên kinh tế Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) và thương nhân tài ba Thời Yến (Vương Hạc Đệ). Đang trên đà sự nghiệp thăng hoa nhờ thực lực của mình, Thư Ý rất mong muốn giành lấy vị trí trang đầu xuất bản, nên đã nỗ lực hết mình để giành lấy cơ hội phỏng vấn độc quyền tổng tài Thời Yến của Minh Dự Vân Sang. Từ lần gặp gỡ đó đã để lại cho cả hai ấn tượng sâu sắc về đối phương.

Xem thêm: Bạch Lộc công khai tình cảm với một ngôi sao đình đám

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google