01/12/2022, 10:37 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, vào ngày 29/11, đoàn phim Vũ Canh Kỷđã chính thức công bố dự án phim, nam chính được định đúng như những gì đồn đoán từ trước, đó là Nhậm Gia Luân. Tuy nhiên, trong thông báo của phía đoàn làm phim lại không xuất hiện thông tin về nữ chính.

Chỉ ít giờ sau khi đoàn phimVũ Canh Kỷcập nhật trên Weibo, đồng thời tag tên Nhậm Gia Luân vào bài, phòng làm việc Lý Nhất Đồng cũng nhanh chóng gửi thông báo nàng tiểu hoa sẽ không nhận diễn bộ phim này. 

Đoàn làm phim Vũ Canh Kỷ tag tên Nhậm Gia Luân vào trong bài thông báo. 

Lý do là bởi bênLý Nhất Đồng cho rằng đoàn phim không tôn trọng nữ diễn viên, không chỉ không thông báo cho cô về cách thức tuyên truyền phim mà còn để mặc cư dân mạng "bôi đen", nói xấu Lý Nhất Đồng. 

Xem thêm:Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba đã là gì, đây mới là sao nữ tâm cơ, thích 'cọ nhiệt' nhất Cbiz

Phòng làm việc Lý Nhất Đồng phát thông báo từ chối góp mặt trong phim Vũ Canh Kỷ vì không được tôn trọng. 

Trước động thái này của Lý Nhất Đồng, đa số netizen đều tỏ ra ủng hộ cô hết lòng, cảm thấy cho dù Vũ Canh Kỷlà phim đại nam chủ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nữ diễn viên không xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ phía đoàn phim. 

Nói thêm vềVũ Canh Kỷ, đây là dự án được chuyển thể cuốn tiểu thuyết cùng tên, do IQIYI sản xuất. Bộ phim kể về cuộc hành trình giải thoát bản thân, kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền của nhân vật Vũ Canh (Nhậm Gia Luân). 

Bản hoạt hình của Vũ Canh Kỷ. 

Trường hợp Vũ Canh Kỷ vừa tuyên bố diễn viên chính đã gặp ngay "cú phản dame" cực dứt khoát từ Lý Nhất Đồng, khiến vài cư dân mạng liên tưởng tới dự án Thần Ẩn (Thiên Cổ Quyết Trần 2) của Triệu Lộ Tưdạo gần đây. 

Trước đó, có thông tin Thần Ẩnsẽ bấm máy vào tháng 11/2022, nhưng sau đó nam chính Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ "lật kèo", từ chối tham gia phim, nhà sản xuất phải tìm người thay thế, nhưng mãi tới tận giờ khán giả vẫn chưa thấy thông báo mới nào. 

Trái với Lý Nhất Đồng, tới bây giờ netizen vẫn không biết vì sao Tỉnh Bách Nhiên "quay xe". 

Xem thêm:Trình Thiếu Thương của Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục giúp Triệu Lộ Tư làm nên chuyện

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google