14/05/2023, 15:16 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian vừa qua, Trịnh Thăng Bình thường xuyên bị cư dân mạng "réo tên" ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Tuy nhiên không phải nam ca sĩ được nhắc bởi những sản phẩm âm nhạc, mà là về ồn ào đời tư với ca sĩ Hiền Hồ.

Tuy nhiên mới đây, một bộ phận khán giả đã bắt gặp Trịnh Thăng Bình có động thái "nịnh" Trấn Thành hậu lùm xùm với Hiền Hồ. Việc nam ca sĩ chủ động "lấy lòng" đàn anh làm cho không ít khán giả vô cùng bất ngờ.

Trịnh Thăng Bình

Cụ thể Trấn Thành đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân và nhận được luồng ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Tuy nhiên Trịnh Thăng Bình ngay lập tức bày tỏ sự ủng hộ với nam MC bằng cách để lại bình luận: "Hình đẹp nha".

Bình luận của Trịnh Thăng Bình ở dưới bài viết của Trấn Thành đã nhận về sự quan tâm từ một bộ phận khán giả

Kể từ khi công khai mối quan hệ thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình đã nhận về nhiều bình luận tiêu cực. Thậm chí khi nam ca sĩ đăng tải ảnh chụp chung cùng đàn em, lượng người theo dõi ở tài khoản cá nhân đã giảm rõ rệt. Đông đảo khán giả còn ra sức tẩy chay buổi biểu diễn giữa Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ khiến đơn vị tổ chức phải thông báo hủy show.

Hình ảnh Trịnh Thăng Bình chụp cùng Hiền Hồ từng gây xôn xao cõi mạng

Sau khoảng hai ngày đăng ảnh, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng xin lỗi khán giả. Anh nghẹn ngào cho biết: "Mình cũng là một người luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực giữ gìn phẩm chất của mộ nghệ sỹ để luôn xứng đáng với sự yêu thương của khán giả trong ngần ấy năm. Mình cũng chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và dù đó là chuyện tình cảm cá nhân, nếu có mình sẽ nhận như mình đã từng làm nhiều lần trước đó".

Ở thời điểm hiện tại, Trịnh Thăng Bình là nghệ sĩ hiếm hoi công khai mối quan hệ thân thiết với Hiền Hồ

Xem thêm: Đàm Tùng Vận lên tiếng về nghi vấn đã bí mật kết hôn

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google