29/01/2023, 15:40 Thêm vào topic
feature-top

Nổi tiếng là nàng hậu giản dị, H'Hen Niê không sắm sửa nhiều quần áo mà thường xuyên diện lại đồ cũ, biến tấu để mặc được nhiều dịp. Dù được phối lại khéo léo giúp cho outfit mới mẻ hơn song việc "xào" lại quá nhiều lần khiến quần áo trở nên nhăn nhúm, mất form dáng ban đầu.

H'Hen Niê khoe outfit năng động đi du xuân trước khi trở lại làm việc. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Nàng hậu phối set jeans khoác ngoài cùng áo bra đen, điểm nhấn là chiếc túi. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Ăn Tết xong nhưng nàng hậu vẫn giữ được vòng eo thon thả, không chút mỡ thừa. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Chiếc quần nhăn nhúm, bạc phếch một mảng vì được "xào" lại quá nhiều lần. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Hoa hậu H'Hen Niê đã "xả" nhiều ảnh kỉ niệm, từ khoe outfit chơi Tết đến những khoảnh khắc bình dị bên gia đình. Đặc biệt có một bộ đồ quen mặt với người hâm mộ mà người đẹp ưu ái, cho lên sóng nhiều lần. Đó là set áo jeans kết hợp cùng quần short của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Trước đây, nàng hậu cũng đã diện item này nhiều lần, trong hình ảnh mới nhất, chiếc quần đã trở nên nhăn nhúm, áo cũng không còn đứng form.

H'Hen Niê từng diện bộ cánh này đi chấm thi Miss Universe Vietnam 2022. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Thời điểm đó set đồ đã cũ, chứng tỏ trước đó cô nàng đã mặc đi mặc lại rất nhiều lần. (Ảnh: Chụp màn hình FB MUVN)

Cận cảnh chiếc quần được H'Hen Niê diện đi diện lại suốt 4 năm, đã rách tả tơi nhưng vẫn được ưu ái. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Nàng hậu từng mang item này đi xem show của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Trước đó, H'Hen Niê còn khiến khán giả bất ngờ khi mặc 1 chiếc quần tận 4 năm. Chiếc quần jeans rách được nàng hậu sử dụng nhiều đến nỗi màu đã phai nhưng vẫn được "sủng ái", kết hợp với nhiều item khác. Ngay cả khi đi sự kiện, MUVN 2017 vẫn giữ thói quen diện lại các thiết kế cũ. Đây quả là cách hữu hiệu giúp cô tiết kiệm hơn mỗi lần góp mặt tại các sự kiện. 

MUVN 2017 nhiều chưng diện chiếc quần xuống phố nhưng cách mix này không được đánh giá cao. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Người đẹp tiết kiệm bằng cách diện những thiết kế đã mặc qua để đi sự kiện mới. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Cô không ngần ngại phụ giúp bố mẹ những công việc nặng. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

H'Hen Niê tiết lộ không sắm sửa, làm đẹp cho bản thân mà "mang tiền về cho mẹ" nhân dịp Tết. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Không như những đồng nghiệp cố gắng “chạy show” cuối năm, chờ đến sát ngày Tết mới về với gia đình, nàng hậu đã sắp xếp công việc sớm để về quê ăn Tết. H'Hen Niê cũng là người con có hiếu nổi tiếng của showbiz khi không trưng diện, sắm sửa cho bản thân mà chỉ mong muốn đem tiền về cho người thân. Thói quen diện lại đồ cũ đến mức biến dạng cũng bắt nguồn từ sự hiếu thảo, đặt bố mẹ lên trên bản thân mình của H'Hen Niê.

Xem thêm và cập nhật thông tin liên quan đến chủ đề người đẹp tạiYAN!

Nói về những dự định năm mới, H'Hen Niê tâm sự:“Trong năm 2023 H’Hen muốn bản thân sẽ liều lĩnh hơn nữa. Trong thời gian qua H’Hen làm việc theo cảm xúc quá nhiều và chưa hy sinh cho lĩnh vực mà mình yêu thích. Chính vì vậy trong thời gian tới mình sẽ chăm chỉ hơn, tập trung vào những dự án mình mong muốn. H’Hen cũng muốn có giọng hát hay vì âm nhạc là phương tiện dễ kết nối với khán giả, đối với phim ảnh mình cũng sẽ tập luyện nhiều hơn”. Như những gì nàng hậu chia sẻ, khán giả đang vô cùng mong chờ màn đá chéo sân đầy hứa hẹn này.

Xem thêm tin tức tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google