24/03/2023, 17:04 Thêm vào topic
feature-top

Trong dàn tiểu hoa sau 85, Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ” vì nhan sắc và khí chất băng thanh ngọc khiết. Loạt hình ảnh từ hơn 10 năm trước của Lưu Diệc Phi vẫn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì quá đẹp.

Xem thêm: Cùng làm người mẫu game, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại, Lưu Diệc Phi như tiên nữ

Được biết loạt ảnh nữ diễn viên mặc hanbok được chụp từ năm 2011 trong lần cô đi quảng bá phim Thiện Nữ U Hồn tại Hàn. Tuy là lần đầu tiên diện trang phục truyền thống của Hàn nhưng nữ diễn viên đã gây ấn tượng vì nhan sắc nổi bần bật.

Kiểu tóc búi và makeup tông hồng "ton sur ton" tôn nên tuyệt đối nét đẹp ngọt ngào và dịu dàng của Lưu Diệc Phi.

Nhan sắc khuynh nước khuynh thành của Lưu Diệc Phi 12 năm trước. 

Tại sự kiện hôm đó, Lưu Diệc Phi đôi lần tỏ rõ sự lúng túng khi diện hanbok Hàn. Trang phục có phần cồng kềnh cộng thêm đôi giày truyền thống của "xứ kim chi" cũng khiến nữ diễn viên di chuyển khó khăn. Dẫu vậy, cô nàng vẫn rất tươi tắn và rạng rỡ.

Nhiều lần Lưu Diệc Phi giẫm phải chân váy vì nó quá dài và cồng kềnh.

Những lời khen từ netizen dành cho Lưu Diệc Phi:

- "Lưu Diệc Phi có nét đẹp mỹ nhân truyền thống nên mặc mấy đồ này đẹp ghê".- "Danh xứng với thực, đúng là thần tiên tỷ tỷ".- "Lưu Diệc Phi lúc trẻ nhan sắc đúng 'đỉnh chóp'".- "Ảnh không chỉnh đã xinh vậy rồi sao?".- "Kể ra visual Lưu Diệc Phi bây giờ không khác mấy, chỉ là lúc đó diện hanbok trông bay bổng nhẹ nhàng".

Tuy không đóng quá nhiều bộ phim nhưng Lưu Diệc Phi vẫn giữ được tên tuổi nhờ những vai diễn kinh điển và nhan sắc "trẻ mãi không già". Hiện tại người hâm mộ đang rất mong chờ tạo hình của nàng tiểu hoa trong Đêm hội Weibo sắp tới. 

Người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của nữ diễn viên trong Đêm hội Weibo.

Xem thêm: Ảnh xuống xe cực sang chảnh của các nữ minh tinh: 'Tiểu Lưu Diệc Phi' cũng phải thua Địch Lệ Nhiệt Ba

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google