21/03/2023, 09:22 Thêm vào topic
feature-top

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2022/2023Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2022/2023

Vị thuyền trưởng 75 tuổi này đã được Crystal Palace tiếp cận sau khi họ sa thải Patrick Vieira vào tuần trước. Hiện HLV Roy Hodgson đã sẵn sàng trở lại sân Selhurst Park. Trợ lý đáng tin cậy của Hodgson, Ray Lewington cũng sẽ quay lại với CLB này. 

Hodgson đã có 4 năm dẫn dắt Crystal Palace. giai đoạn từ 2017 đến 2021, và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với BLĐ CLB. Sau khi rời Palace, ông từng có một khoảng thời gian ngắn ở Watford mùa trước nhưng không thể giúp họ trụ hạng thành công, và sau đó thông báo giải nghệ.

Bây giờ vì tình cảm với Palace, Hodgson sẵn sàng quay lại băng ghế chỉ đạo. Đây được coi là phương án phù hợp với Palace sau khi họ sa thải Vieira cách đây chưa lâu. Cá nhân Hodgson có sự nghiệp huấn luyện kéo dài hơn 4 thập kỷ khi làm việc với vô số CLB, trong đó có cả nhưng đội lớn như Liverpool, Inter và ĐT Anh.

Nhiệm vụ của Hodgson bây giờ là giúp Palace thi đấu khởi sắc và tránh việc phải xuống hạng. Lúc này, Palace chỉ còn cách khu vực xuống hạng có 3 điểm. Trận ra mắt của Hodgson ở Palace sẽ diễn ra vào ngày 1/4 khi tiếp đón Leicester.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google