20/03/2023, 09:56 Thêm vào topic
feature-top

Chia sẻ với truyền thông sau trận Barca 2-1 Real Madrid, HLV Ancelotti cho biết: “Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Trận đấu đã có kết quả rõ ràng, nhưng chúng tôi nghi ngờ về bàn thắng không được công nhận. Bạn có nghĩ rằng, đó là lỗi việt vị không? Chúng tôi chấp nhận điều đó, nhưng cũng có những nghi ngờ của mình. Không gì là chắc chắn và chúng tôi có quyền nghi ngờ”.

HLV Ancelotti không phục khi Real Madrid thua Barca (Ảnh: Reuters).

Tính huống mà HLV Ancelotti đề cập đó là pha ghi bàn của Asensio ở phút 81 của trận đấu, nhưng sau đó bị trọng tài không công nhận bàn thắng. Bởi vì, sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài xác định Asensio đã việt vị.

Sau khi bị tước bàn thắng, Real Madrid dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng thứ 2 vào lưới Barca, nhưng không thành công. Đã vậy, họ còn để đối thủ ghi bàn ở phút 90+1, qua đó thua chung cuộc với tỉ số 1-2.

Mặc dù đội nhà thua trận, nhưng HLV Ancelotti cho rằng: ““Chúng tôi rất buồn, chúng tôi bị tổn thương, nhưng tôi tự hào về màn trình diễn ngày hôm nay. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này ở những trận đấu còn lại của mùa giải, chắc chắn chúng tôi sẽ giành được thứ gì đó”.

Theo lịch Real Madrid sẽ gặp lại Barca ở trận bán kết lượt về Cúp nhà Vua Tây Ban Nha trên sân Nou Camp vào ngày 6/4 tới./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google