26/01/2023, 20:36 Thêm vào topic
feature-top

Hà Nội FC đang chuẩn bị bước vào mùa giải mới 2023. Trận đấu đầu tiên của ĐKVĐ V-League trong mùa giải này sẽ là cuộc đối đầu Hải Phòng ở Siêu Cúp Quốc gia 2022 vào ngày 29/1 tới. Trước mùa giải này, Hà Nội FC đã chia tay một vài cầu thủ, trong đó đáng kể nhất là trường hợp Văn Hậu chuyển sang thi đấu cho CLB Công an Hà Nội.

Hà Nội FC đang chuẩn bị đá trận Siêu Cúp QG 2022 gặp Hải Phòng. (Ảnh: Hà Nội FC). 

Chia sẻ về sự chia tay của Văn Hậu, HLV Bozidar Bandovic nói: ''Về Đoàn Văn Hậu, cậu ấy là một cầu thủ rất tuyệt vời. Tôi muốn chúc mừng cậu ấy vì những gì mà Văn Hậu đã làm cho CLB cũng như ĐT Việt Nam. Việc Văn Hậu rời đội tất nhiên sẽ có chút ảnh hưởng nhưng luôn muốn xây dựng một đội bóng mà không dựa trên bất kỳ cá nhân nào cả. Chúng tôi sẽ đá tốt khi không có Văn Hậu.

Tôi đã có thời gian làm việc với 3 cầu thủ đang chơi ở vị trí trung vệ. Tôi khá hài lòng về các cầu thủ này, thậm chí họ còn gây bất ngờ cho tôi khi họ thể hiện khá tốt với yêu cầu của tôi".

Clip: Hà Nội FC.

HLV gốc Montenegro cũng chia sẻ thêm về lối chơi mà ông sẽ xây dựng cho Hà Nội FC mùa tới: ''Nhìn chung tôi khá hài lòng với những gì mà chúng tôi đang có. Có nhiều điều không thể thay đổi trong một thời gian ngắn, nhưng tôi hy vọng rằng sau 4 trận đấu tại V-League cùng với 1 trận Siêu Cúp, chúng ta sẽ có một quãng nghỉ ngắn và tôi mong rằng quãng thời gian ấy chúng tôi sẽ đưa ra những điều chỉnh để cải thiện đội bóng".

Trận Siêu Cúp QG 2022 sẽ diễn ra lúc 17h ngày 29/1 tới trên sân Hàng Đẫy./.

Nguồn: Vov

Tin địa phương

Google