13/08/2022, 16:31 Thêm vào topic
feature-top

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL, HLV Chun Jae-ho cho biết: “Hiện tại, thể trạng các cầu thủ tốt, bầu không khí của đội tốt. Tôi tin tưởng ngày mai đội bóng của chúng tôi sẽ chơi tốt.

Mặc dù chúng tôi đang có khoảng cách 4 điểm, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị tốt, có lợi thế sân nhà chúng tôi muốn chiến thắng. Tuy nhiên, điều này cũng rất khó khăn, muốn có kết quả tốt chúng tôi cần phải kiểm soát bóng, tấn công tạo nhiều cơ hội, BHL sẽ làm sao có đấu pháp hợp lý cho trận đấu ngày mai”.

HLV Chun Jae-ho đã tìm ra điểm yếu của HAGL.

Khi được hỏi về sức mạnh của HAGL, HLV Chun Jae-ho cho rằng: “Không chỉ HAGL, bất cứ đội bóng nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu. HAGL sử dụng 3-5-2 nên 3 tiền vệ của họ rất đáng ngại khi họ kiểm soát bóng tốt. Hậu vệ biên của HAGL tấn công rất tốt nên cần phải lưu ý. HAGL phòng ngự chưa được tốt nên chúng tôi có gắng khai thác để có kết quả tốt.

Trong khi đó, ở trên hàng công họ có những cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn và ngoại binh rất chất lượng. Đây là mối lo và chúng tôi có gắng kèm người chặt để có trận đấu tốt ngày mai”.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 14/8. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google