22/09/2021, 23:31 Thêm vào topic
feature-top

HLV futsal Việt Nam dương tính với Covid-19

Lịch truyền hình trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021

ĐT futsal Việt Nam mất đi HLV trưởng Phạm Minh Giang, ngay trước khi trận đấu với ĐT futsal Nga trong khuôn khổ vòng 1/8 futsal World Cup 2021 diễn ra. Lý do là bởi ông đã bị dương tính với Covid-19, trong đợt xét nghiệm trước màn so tài quan trọng này. Điều đáng nói, theo thông tin có được từ Bongdaplus, ông Giang không có dấu hiệu mệt mỏi, không có biểu hiện của người nhiễm Covid-19 thường gặp. Tất nhiên, theo quy định của FIFA, sau khi xác định dương tính với Covid-19, HLV Phạm Minh Giang phải tiến hành cách ly và chăm sóc sức khỏe.

Trong khi đó, theo kết quả xét nghiệm, các thành viên còn lại của ĐT futsal Việt Nam đều có kết quả âm tính với Covid-19. Nhờ đó, họ đủ điều kiện ra sân ở trận gặp ĐT futsal Nga vừa kết thúc cách đây ít giờ. Một thông tin nữa cũng được chia sẻ. Đó là Ban lãnh đạo futsal Việt Nam không hiểu HLV Phạm Minh Giang lây nhiễm Covid-19 từ đâu. Rõ ràng, việc HLV Phạm Minh Giang bất ngờ phải thực hiện cách ly ngay trước thời điểm trận đấu với Nga diễn ra là một tổn thất không nhỏ với ĐT Việt Nam, nhất là khi chúng ta phải đương đầu với ĐT futsal Nga hùng mạnh.

Tuy nhiên, người thay thế ông Phạm Minh Giang là trợ lý Nguyễn Tuấn Anh đã dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam rất tốt. Chúng ta chỉ chịu thua sát nút 2-3 trước Nga, đội tuyển futsal mạnh thứ 4 thế giới.Thậm chí ở phút cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam còn khiến cho ĐT futsal Việt Nam cuống cuồng tìm cách bảo vệ tỷ số. Đắc Huy, cầu thủ đã đánh đầu thành bàn cho ĐT futsal Việt Nam chia sẻ: “Khi bước vào trận đấu, tôi chỉ nghĩ mình sẽ cống hiến vì những đồng đội của mình, vì những cầu thủ bị chấn thương và vì người hâm mộ ở quê nhà. Toàn đội đã cố gắng và nỗ lực hết sức. Qua từng năm ĐT futsal Việt Nam tiến bộ hơn. Tôi nghĩ đây là bước phát triển của futsal Việt Nam”.

Đội trưởng Văn Vũ của futsal Việt Nam nói: “Như mọi người đã thấy, ĐT futsal Việt Nam đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển. Toàn đội đã cống hiến hết mình vì sự quan tâm của người hâm mộ. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Danh thủ Nguyễn Bảo Quân của futsal Việt Nam bày tỏ niềm tự hào: “Những gì mà anh em đã làm thật sự tuyệt vời. Đội tuyển futsal Việt Nam có một chiến thuật cực kỳ hợp lý, từ đầu đến cuối trận. Lỗi cá nhân của ĐT futsal Việt Nam gần như không có. Chúng ta gây sức ép rất tốt về phần sân của Nga. Cuối trận, chúng ta còn có cơ hội ghi bàn. Ngược lại, chúng ta thấy Nga mệt mỏi thế nào ở giai đoạn cuối. Đến bây giờ, tôi vẫn xúc động và tự hào. Xin gửi lời chúc đến ĐT futsal của chúng ta”.

Nhận định Nga Vs Việt Nam, 21h30 ngày 22/9: Không ngán vì Nga... quá mạnh

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google