21/07/2022, 08:43 Thêm vào topic
feature-top

HLV Hà Nội FC: ‘Văn Hậu chưa đảm bảo thể lực để chơi 90 phút’

Lịch thi đấu V.League 2022/2023Bảng xếp hạng V.League 2022/2023

Hà Nội FC đã giành chiến thắng 3-1 trước Sài Gòn FC để vươn lên thứ 2 trên BXH. Hà Nội FC hiện chỉ còn kém Hải Phòng về chỉ số bàn thắng, trong khi điểm số và hiệu số bàn thắng bại lúc này là ngang ngửa.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC nói: “Đúng là bóng đá thì chẳng có trận nào là dễ dàng. Chúng tôi có 1 tuần nghỉ ngơi nên có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu. Các cầu thủ trên sân phải nỗ lực hết sức để có được chiến thắng. Tôi hướng đến việc kiểm soát bóng, áp đặt trận đấu. Vì vậy, tôi quyết định dùng Hùng Dũng, Hai Long, Đức Huy. Tôi cũng muốn tận dụng khoảng trống sau lưng hay nách đối thủ. Quả thực, các cầu thủ đã vận hành lối chơi tốt và có kết quả tốt”.

HLV Chun Jae Ho chỉ dùng Văn Hậu trong 58 phút - Ảnh: Đức Cường

Đây là trận đấu mà Văn Hậu đã có lần đầu tiên đá chính cho Hà Nội FC sau 19 tháng điều trị chấn thương. Dẫu vậy, Văn Hậu chỉ thi đấu 58 phút. HLV Chun Jae Ho nói: “Tôi đã thảo luận với bộ phận y tế. Văn Hậu chưa đảm bảo thể lực để có thể chơi tốt 90 phút. Là HLV trưởng, tôi muốn bảo vệ cầu thủ. Văn Hậu là gương mặt quan trọng trong đội Hà Nội FC. Giữa hiệp đấu, chúng tôi thảo luận vấn đề y tế và quyết định chỉ dùng Văn Hậu cho đến phút 60”.

Xoay quanh kế hoạch nhân sự, HLV Chun Jae Ho nói: “Với cương vị HLV trưởng, tôi muốn tìm cầu thủ tốt cho Hà Nội FC. Chúng tôi đã tìm kiếm, thử cầu thủ ở Đông Âu. Nhưng đó là câu chuyện của thời gian tới. Còn ở trận này, dù hàng công của Hà Nội FC, trận này đội dù ghi 3 bàn nhưng vẫn còn nhiều điều phải cải thiện”.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google