06/08/2022, 21:15 Thêm vào topic
feature-top

HLV Nguyễn Đức Thắng: ‘Hà Nội và HAGL sẽ tranh chức vô địch’

Lịch thi đấu V.League 2021/2022Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Topenland Bình Định thua sát nút với tỷ số 0-1 trước Hà Nội trên sân nhà. Nói về trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Gặp Hà Nội không phải là trận đấu dễ dàng. Chúng tôi tiếp cận hiệp 1 không tốt khi hậu vệ lùi sâu. Chúng tôi đã chuẩn bị phương án nhưng chấn thương bất ngờ xảy ra với Schmidt. Ngọc Bảo vào thay bắt nhịp chưa kịp. Bàn thắng của Hà Nội đến từ thời điểm đó. Hà Nội chớp thời cơ rất tốt”.

Nói về lực lượng của đội nhà, thuyền trưởng của Topenland Bình Định cho biết, nhiều cầu thủ của ông không có sức khỏe tốt: “Chúng tôi mất nhiều cầu thủ. Thanh Thịnh  bị cảm cúm, Đức Chinh mới tập lại 2 buổi. Rafaelson mới trở lại là rất mừng nhưng cảm giác chưa tốt. Chấn thương của Thanh Hào đang hồi phục. Đình Trọng bị bầm tím đầu gối”.

Thua Hà Nội trên sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng đánh giá rất cao trong đối thủ đối với cuộc đua vô địch Theo ông Thắng, Hà Nội và HAGL là 2 ứng cử viên sáng giá nhất.

“Tất nhiên, ai cũng có ước mơ. Bình Định đang cố gắng thay đổi và chúng tôi đang đi tìm cơ hội. Chúng tôi đã thua 4 trận. Một đội hòa và thua nhiều thì không đủ bản lĩnh để vô địch”.

Hà Nội có con người, lối chơi dù họ đá 1 đội hình. Hà Nội sở hữu lối chơi hoa mỹ. HAGL có cầu thủ chững chạc, lối chơi thực dụng hơn. HAGL dùng cầu thủ thành danh. Đội hình của họ vận hành trơn tru. Đây là 2 đội bóng tôi đánh giá rất cao. Riêng SLNA mới vận hành, ngoại đang chơi khá hay nhưng họ khó cạnh tranh”.

Về phần mình, trợ lý Lê Đức Tuấn của Hà Nội cho biết: "Vắng HLV trưởng nên chúng tôi gặp ít nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các cầu thủ của Hà Nội đã nỗ lực trong từng pha bóng. Bàn thắng của Tuấn Hải là rất đẹp. Bóng đá có may mắn nhưng chiến thắng của Hà Nội có sự nỗ lực rất lớn của các cầu thủ".

"Ngay từ đầu, Hà Nội luôn đặt mục tiêu cao nhất, nỗ lực từng trận. Chặng đường phía trước còn rất dài. Hà Nội giành một số lợi thế khi thắng 5 trận liên tục nhưng phải nỗ lực hơn. Chúng tôi đang thương thảo với một tiền đạo ngoại và hy vọng đội sẽ chơi tốt hơn khi có sự góp mặt của cầu thủ này".

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google