15/11/2022, 08:40 Thêm vào topic
feature-top

HLV Park Hang Seo chính thức lập tài khoản facebook

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Mới đây, NHM Việt Nam không khỏi thích thú khi HLV Park Hang Seo thông báo chính thức có tài khoản facebook. Đây là lần đầu tiên nhà cầm quân Hàn Quốc tham gia nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này. HLV Park Hang Seo thiết lập ảnh đại diện kèm theo đó là ảnh cover nhận diện đó là trang chính thức của vị HLV này.

Ngay sau khi tạo tài khoản facebook, HLV Park Hang Seo đã có những dòng chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình. “Xin chào mọi người. Tôi là Park Hang Seo - HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Đầu tiên tôi vui mừng khi chia sẻ rằng tôi chính thức tham gia mạng xã hội. Tôi hi vọng rằng các bạn cảm thấy thích với những gì tôi sắp chia sẻ. Trên tài khoản này, tôi sẽ sớm kết nối được nhiều hơn với các bạn khán giả. Xin cảm ơn!”, HLV Park Hang Seo viết.

Ông thầy người Hàn Quốc nhanh chóng tạo cơn sốt với đoạn clip "chào hàng". Chỉ trong chưa đầy một ngày, trang facebook cá nhân của HLV Park Hang Seo đã có 18.000 lượt người theo dõi. Bài đăng đầu tiên của ông cũng nhận được gần 10.000 “like”, hàng trăm “comment” cùng hơn 300 lượt "share".

Trước đây, khi nổi tiếng cùng chiến tích đưa U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á 2018, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều tài khoản mạo danh HLV Park Hang Seo để đăng tải những thông tin trái chiều và trục lợi.

Đích thân ông Park khi đó phải khẳng định trước báo giới: “Tôi khẳng định lại là tôi không tham gia mạng xã hội và không biết đó là cái gì. Tôi còn không cả dùng email, tôi là người của thời đại analog chứ không phải thời đại digital”.

Với tài khoản này, cổ động viên Việt Nam mong muốn sẽ cập nhật được mọi hoạt động của thầy Park ngay cả khi ông không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google