03/10/2022, 14:57 Thêm vào topic
feature-top

HLV Park Hang Seo úp mở tương lai với ĐT Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. Theo thỏa thuận, đôi bên sẽ gặp nhau vào tháng 10/2022 để đàm phán có gia hạn hay không. Liên quan đến tương lai của mình, HLV Park Hang Seo chia sẻ với báo giới: “Với bóng đá Việt Nam, tôi đã giành được một số danh hiệu nhưng với tôi khát khao chinh phục các giải đấu vẫn còn nguyên vẹn. Ngày 5/10 tới, tôi sẽ kỷ niệm 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam. Tôi coi ngày này như ngày sinh nhật thứ hai của mình. Tôi muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các thành viên ban huấn luyện và các học trò đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua.

Cũng trong tháng 10, người đại diện của tôi sẽ làm việc cụ thể với VFF về hợp đồng. Còn cá nhân tôi, tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này”.

Vừa qua, HLV Park Hang Seo cùng với ĐT Việt Nam thắng 2 trận giao hữu trước Singapore và Ấn Độ. Đây là màn chạy đà hướng tới AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay. Mục tiêu của Việt Nam là giành lại chức vô địch từ tay Thái Lan.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google