22/09/2021, 23:55 Thêm vào topic
feature-top

HLV Phạm Minh Giang bất ngờ vắng mặt trước trận đấu quan trọng của ĐT futsal Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn. Trao đổi với An ninh Thủ đô từ Lithuania, trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết: "HLV Phạm Minh Giang nhiễm Covid-19 nên không thể ngồi trên khu vực kỹ thuật để chỉ đạo các học trò. Tuy nhiên sức khỏe của anh Giang lúc này ổn định, không có triệu chứng gì".

HLV Phạm Minh Giang

Vắng HLV Minh Giang là tổn thất không nhỏ cho ĐT futsal Việt Nam. Tuy nhiên, các học trò của chiến lược gia này vẫn chơi một trận đấu tuyệt vời, kiên cường buộc nhà đương kim á quân thế giới Nga phải vất vả mới giành được chiến thắng sát nút 3-2.

Được biết, HLV Phạm Minh Giang có kết quả xét nghiệm dương tính ngay trước thềm trận gặp ĐT Nga. Nhà cầm quân này được đưa đi cách ly ngay, ngoài ra, không có thành viên nào khác dương tính với SARS-CoV-2. Trước khi sang Lithuania, HLV Phạm Minh Giang và toàn bộ các thành viên đội futsal Việt Nam đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19.

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, cầu thủ ghi bàn rút ngắn cách biệt còn 1-2 Đắc Huy nói: "ĐT futsal Việt Nam đã chơi vì các đồng đội chấn thương, chơi vì người hâm mộ. Toàn đội cố gắng và nỗ lực hết mình. Đây là bước phát triển của futsal Việt Nam".

Được biết, sau trận thua đẹp trước ĐT Nga, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng thầy trò HLV Phạm Minh Giang 500 triệu đồng, nâng tổng số tiền thưởng cho đội trên hành trình World Cup 2021 lên hơn 2 tỷ đồng.

Nguồn: Anninhthudo

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google