23/09/2021, 00:09 Thêm vào topic
feature-top

HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 ngay trước trận gặp Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Được biết, toàn đội Việt Nam đã được lấy mẫu xét nghiệm nhưng chỉ có mình HLV Phạm Minh Giang là mắc Covid-19. Sau khi được cách ly, sức khỏe của HLV Minh Giang bình thường, không có biểu hiện của sốt cao.

"Chỉ có HLV Minh Giang có kết quả dương tính với Covid-19 nên không thể chỉ đạo trận đấu. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình vì HLV trưởng của mình", Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết.

HLV Phạm Minh Giang.

Toàn bộ các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam đều được tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 trước khi tham dự World Cup. Việc HLV Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19 là điều không may mắn.

Dù không thể ra sân chỉ đạo học trò nhưng HLV Phạm Minh Giang chắc chắn rất vui khi được xem đội tuyển futsal Việt Nam chiến đấu kiên cường, chỉ để thua sát nút 2-3 trước đội bóng đứng thứ 4 thế giới là Nga.

Đội tuyển futsal Việt Nam có trận đấu đáng khen ngợi trước Nga.

Dù dừng bước ở vòng 1/8 nhưng đội tuyển futsal Việt Nam có quyền tự hào về những gì đã làm được ở trận thua trước Nga và ở vòng bảng.

Với cá nhân HLV Phạm Minh Giang, ông trở thành HLV nội đầu tiên của Việt Nam dẫn dắt đội tuyển futsal tham dự World Cup, giành kết quả còn tốt hơn cả thời HLV ngoại cách đây 5 năm tại World Cup 2016.

Thùy Anh

Nguồn: Dantri

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google