03/07/2022, 07:39 Thêm vào topic
feature-top

Ở trận gặp U.19 Việt Nam ngày ra quân tại bảng A giải U.19 Đông Nam Á tối 2.7, là đội chủ nhà và cũng đang quá trình chuẩn bị cho kỳ World Cup U.20 năm 2023, nhưng U.19 Indonesia thi đấu không như kỳ vọng của người hâm mộ để U.19 Việt Nam gây nhiều khó khăn và chật vật mới tìm được trận hòa 0-0.

HLV Shin Tae-yong

PSSI

Kết quả này khiến HLV Shin Tae-yong không hài lòng: “Đây là trận đấu mà tôi rất muốn thắng. Hòa là kết quả tệ nhất mà chúng tôi phải nhận. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể thắng nên cảm giác rất xấu hổ.

Mặc dù vậy, phần nào đó tôi yên tâm với tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Ai cũng thấy, phía U.19 Việt Nam cũng vậy, họ thi đấu đầy quyết tâm. Đó là lý do vì sao mà trận đấu này diễn ra rất chặt chẽ, ít có cơ hội ghi bàn cho cả 2 bên. Và cũng bởi vì đây là trận đầu tiên tại giải bao giờ cũng hết sức khó khăn”.

Bên cạnh đó, HLV Shin Tae-yong thừa nhận một phần nguyên do nữa dẫn tới sự bế tắc của U.19 Indonesia là hàng công thi đấu quá phập phù. Ở trận gặp U.19 Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc bố trí cặp tiền đạo Ronaldo Kwateh và Hokky Caraka chơi cao nhất và có sự hỗ trợ của bộ ba Alfriyanto Nico, Subhan Fajri và Dimas Pamungkas.

\n

Mặc dù vậy, hàng công này của U.19 Indonesia không thể hiện được gì và gần như không tạo được bất cứ cơ hội nào đáng kể để ghi bàn.

HLV Shin Tae-yong cho rằng: “Tôi thừa nhận hàng công của chúng tôi thi đấu rất kém và phập phù, họ không kết nối và tạo được tình huống nào sáng giá gần như cả trận. Để ghi bàn, bạn phải biết chọn đúng thời điểm. Do đó, đây là điểm yếu mà tôi phải sửa chữa ngay ở trận kế tiếp”.

Sau trận hòa U.19 Việt Nam 0-0, ở trận kế tiếp ở bảng A đội quân của HLV Shin Tae-yong U.19 Indonesia gặp đối thủ yếu Brunei (thua Myanmar tới 0-7 trận ra quân) lúc 20 giờ ngày 4.7. Còn U.19 Việt Nam gặp Philippines (thua U.19 Thái Lan 0-1) lúc 15 giờ. Trận còn lại U.19 Thái Lan gặp Myanmar lúc 17 giờ.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google