26/05/2023, 22:25 Thêm vào topic
feature-top

HLV SLNA nói gì sau sai lầm của trợ lý trọng tài?

Lịch thi đấu V.League 2023Bảng xếp hạng V.League 2023

SLNA đã bị CAHN dồn dập tấn công ở giai đoạn đầu trận, thậm chí là chịu phạt đền ngay ở phút thứ 7. Nhưng cú đá hỏng ăn của Văn Hậu vô hình trung tiếp thêm động lực cho SLNA. Để rồi ở phút 13, Trọng Hoàng có pha đánh đầu tung lưới CAHN. Thậm chí, đội bóng xứ Nghệ còn có cơ hội nhân đôi cách biệt ở cuối hiệp 1, nếu trợ lý trọng tài Nguyễn Thành Sơn không căng cờ báo việt vị với Soladio, ngay khi cầu thủ này thoát xuống nhận bóng, rồi sút chéo góc đưa bóng vào lưới CAHN.

Tuy nhiên theo dõi lại pha quay chậm, trợ lý trọng tài đã căng cờ báo lỗi việt vị sai với Soladio. Và cũng cần phải nói thêm, thời điểm mà ngoại binh SLNA bị thổi còi báo lỗi việt vị, anh chưa đưa bóng vào cầu môn. Dẫu vậy, sai lầm của trợ lý trọng tài vẫn khiến cho SLNA đánh mất một cơ hội tiềm năng có thể nâng tỷ số lên 2-0.

Sang hiệp 2, SLNA còn bị thua ngược với 2 bàn từ phía Lê Văn Đô và Jhon Cley.Điều đó khiến một bộ phận người hâm mộ SLNA bức xúc trước quyết định cuối hiệp 1 của trọng tài. Xoay quanh tình huống này, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi cũng chưa xem lại tình huống đó. Dù sao hôm nay, hai đội cũng đã chơi cống hiến”.

HLV Huy Hoàng nói tiếp về hiệp 2 của trận đấu: “Sang đến hiệp 2, CAHN tăng tốc, gây sức ép khiến hệ thống phòng ngự của SLNA xô lệch. Các cầu thủ không kịp điều chỉnh để thích ứng. Tôi nghĩ từ giờ đến hết mùa giải, mỗi trận đấu của SLNA đều là một trận chung kết. Hy vọng các em sẽ thi đấu tích cực để mang về kết quả tốt cho đội”.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google