03/07/2022, 08:24 Thêm vào topic
feature-top
HLV Đinh Thế Nam của U19 Việt Nam cho rằng hòa chủ nhà U19 Indonesia là một kết quả hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tại giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam có trận ra quân gặp U19 Indonesia. Dù thi đấu rất nỗ lực và tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm, tuy nhiên chung cuộc các học trò của HLV Đinh Thế Nam vẫn phải chia điểm trước đội chủ nhà. Trên thực tế, việc phải thi đấu trước những áp lực khủng khiếp tới từ khán đài SVĐ Stadion Patriot là một điều không hề dễ dàng với những chiến binh Sao Vàng. Bởi vậy 1 điểm ở cuộc đọ sức này là kết quả hoàn toàn có thể chấp nhận được.

"Tôi đã có những dặn dò trước với các cầu thủ của mình, việc phải thi đấu trên SVĐ có hàng chục nghìn khán giả là điều không hề dễ dàng. Các học trò của tôi chưa từng thi đấu một trận nào có nhiều khán giả như vậy, thế nên không tránh khỏi việc U19 Việt Nam gặp phải áp lực tâm lí.

Nhiều cầu thủ chưa có sự chuẩn bị tốt về tinh thần và thể lực, đó là lí do vì sao một số gặp phải tình trạng chuột rút và phải nằm sân. Thẳng thắn thừa nhận thì U19 Indonesia đã có nhiều cơ hội hơn, tuy nhiên họ đã dứt điểm không tốt. Có lẽ, đối thủ cũng gặp áp lực như chúng tôi. Coong bằng mà nói, 1 điểm ngày hôm nay là kết quả hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với U19 Việt Nam",HLV Đinh Thế Nam chia sẻ. 

Quang Đương / Theo ArtTimes

thethao247.vn

Nguồn: Thethao247

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google