18/05/2022, 11:33 Thêm vào topic
feature-top
Thừa nhận những khó khăn, bất lợi về quãng nghỉ cũng như điều kiện sân bãi và tập luyện, HLV U23 Malaysia Brad Maloney muốn cùng các học trò đánh bại chủ nhà U23 Việt Nam trong 90 phút, thay vì kéo dài trận bán kết sang hai hiệp phụ.

Mở đầu buổi họp báo trước trận bán kết, HLV Brad Maloney cho biết: “Chúng tôi chơi 3 ngày trước với chút sự điều chỉnh.

Chúng tôi mới chỉ có mặt ở đây chiều qua nên chỉ chuẩn bị được khá ít. Chúng tôi muốn đi xa nhất có thể ở giải đấu này, không đội nào muốn đá lâu cả. U23 Malaysia muốn kết thúc trận đấu sau 90 phút.

U23 Malaysia tập hồi phục sau khi đến Việt Trì tối 17/5. Ảnh: FAM

Tôi chưa từng nói muốn tiến xa thì cần cố gắng tránh quốc gia chủ nhà ở bán kết. Tôi tôn trọng đối thủ. Trận này khác so với những trải nghiệm của tôi ở những kỳ SEA Games trước vì năm nay nay tôi làm HLV trưởng.

Mỗi trận đấu, giải đấu đều có sự khác biệt. U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV xuất sắc đang chơi rất hay, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

U23 Việt Nam rất mạnh với nhiều cầu thủ giỏi trong đó có ba cầu thủ quá tuổi chơi rất hay. Chúng tôi sẽ phải trình diễn tốt trong trận đấu ngày mai mới mong giành vé vào chung kết. Đồng thời chúng tôi còn phải tận hưởng trận đấu này nữa.

Chúng tôi là đội bóng trẻ nhất giải. Ban huấn luyện đã phân tích các trận trước và sẽ điều chỉnh lối chơi để thi đấu thật hay khi gặp U23 Việt Nam”.

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 19/5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Lâm Chi(tổng hợp)

Nguồn: Thethaovanhoa

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google