14/10/2022, 11:00 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có livestream đầu tiên từ sau khi xảy ra vụ trộm đột nhập biệt thự hôm 8/10 để cập nhật tình hình cuộc sống hiện tại của mình. Trong buổi livestream cô chia sẻ những khó khăn trong thời điểm hiện tại và kế hoạch dự định sắp tới.

Nữ ca sĩ lộ diện sau vụ biệt thự bị mất trộm. (Ảnh: Chụp màn hình livestream FB Hồ Ngọc Hà)

Cô ngậm ngùi chia sẻ về những khó khăn mình đang trải qua. (Ảnh: Chụp màn hình livestream FB Hồ Ngọc Hà)

Nữ ca sĩ cho biết phải hủy show vì lý do sức khỏe. (Ảnh: FB Chụp màn hình từ livestream FB Hồ Ngọc Hà)

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến với khán giả do bắt buộc phải hủy buổi biểu diễn. (Ảnh: Chụp màn hình livestream FB Hồ Ngọc Hà)

Cô cũng khẳng định sẽ sớm quay trở lại để thực hiện những kế hoạch cá nhân. (Chụp màn hình livestream FB Hồ Ngọc Hà)

Khi nói về vụ biệt thự của mình bị đột nhập nữ ca sĩ cũng chia sẻ ngắn gọn:"Gia đình của tôi vừa gặp một số chuyện không vui và đang được phía công an hỗ trợ. Mong rằng sự việc sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất".Vào ngày 8/10, căn biệt thự ở Thảo Điền thuộc sở hữu của Hồ Ngọc Hà được phát hiện có dấu hiệu bị đột nhập nên người thân đã trình báo cảnh sát. Sau khi kiểm tra bước đầu, gia đình ca sĩ cho mất đã mất đi nhiều tài sản có giá trị. 

Hình ảnh biệt thự của Hồ Ngọc Hà từng có nghi vấn mất trộm. (Ảnh: TikTok koolcheng)

Được biết, những tài sản có giá trị đã bị đánh cắp. (Ảnh: TikTok koolcheng)

Căn biệt thự được thiết kế, bày trí đẹp đẽ. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Đây là nơi gia đình sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: Story Instagram Hongocha)

Dường như những sóng gió đã ập tới với nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" khi cô buộc phải hủy tổ chức đêm nhạc"Love songs" ở San Jose tại Mỹ vì bị viêm phế quản, sốt cao. Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời xin lỗi đến những khán giả tại Mỹ: "Cho phép tôi được gửi lời xin lỗi những khán giả tại Mỹ vì đã không có những buổi biểu diễn thành công và được diễn ra như dự đinh. Hy vọng các khán giả sẽ thấu hiểu".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cập nhật thêm về tình hình hiện tại của mình: "Lý do mà những ngày qua tôi không lên tiếng chia sẻ gì về tình hình bản thân là vì tôi nghĩ sức khỏe cũng có lúc này lúc kia thôi". Nữ ca sĩ tâm sự thêm với mọi người trong buổi live:"10 ngày qua là thử thách lớn với tôi, từ sức khỏe đến tinh thần. Nhưng mọi thứ cũng qua và tôi đang dần hồi phục lại để chuẩn bị cho những lịch trình sắp tới tại Việt Nam".

Hồ Ngọc Hà được biết đến là người mẫu, ca sĩ. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Nữ ca sĩ có những bản hit như: Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ... (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Nữ ca sĩ đang hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà)

Về dự định tương lai, Hà Hồ khẳng định buổi diễn ở Đà Lạt vẫn tiếp tục diễn ra đúng kế hoạch. Khán giả trong buổi live cũng gửi lời hỏi thăm, quan tâm và an ủi nữ ca sĩ.

Theo dõi những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Hồ Ngọc Hà lộ diện lần đầu tiên sau vụ trộm ở biệt thự. Nữ ca sĩ cho biệt hiện tại mình đang khó khăn khi phải hủy show do tình hình sức khỏe. Cô cũng cho biết sẽ tiếp tục biểu diễn tại Đà Lạt trong tháng 11 tới. Hà Hồ nhận được lời hỏi thăm, quan tâm an ủi từ khán giả, người hâm mộ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đềtại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google