05/11/2022, 08:02 Thêm vào topic
feature-top

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn vào năm 2020. Màn cầu hôn của nam diễn viên dành cho bà xã sau khi cô hạ sinh hai nhóc tỳ Lisa-Leon từng gây xôn xao cõi mạng bởi quá đỗi lãng mạn. Cho đến nay cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cặp song sinh đáng yêu, kháu khỉnh.

Mới đây nhân dịp cặp song sinh Lisa-Leon tròn 2 tuổi Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về tính cách, sự thay đổi của từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt cô cho biết Kim Lý đã "bỏ rơi" vợ kể từ khi hai nhóc tỳ ra đời.

Kim Lý luôn bên cạnh Hà Hồ trong mọi sự kiện cô tham gia
Vợ chồng nữ ca sĩ đã tổ chức sinh nhật tại gia cho cặp song sinh

Cụ thể giọng caCô đơn trên sofa chia sẻ: "Ba Kim là người hạnh phúc nhất. Ba đã trưởng thành hơn, không còn muốn đi đâu chỉ ở nhà với các con. Mẹ có đi diễn một mình thì cũng ok". Ngoài ra Hà Hồ còn nói về nhóc tỳ Leon: "Cậu thì từ tay, chân, tai ở chỗ nào cũng dày cui. Chắc sau này cậu sướng lắm nhỉ? Đi đâu cũng được các cô các bà yêu thương. Ai cũng gửi tình cảm yêu quý cho cậu. Nhất cậu tư".

Về phía ái nữ, người đẹp không hề muốn áp đặt lên con:"Còn con gái yêu cứ bản lĩnh là được. Đàn bà tự chủ thì quan niệm làm đàn bà khổ sẽ không còn đâu nhé. Mình tự quyết định sướng vui trong đời. Nhìn bà cá tính mạnh vậy là mẹ hiểu cái gì vui là bả quan tâm, còn gì hổng vui, phiền phức là bả sẽ nhấn nút xả nhanh hơn mẹ".

Kim Lý dành ánh nhìn ngọt nhào cho quý tử Leon trong tiệc sinh nhật
Dù trở thành một ông bố "cuồng con" nhưng Kim Lý vẫn vô cùng quan tâm bà xã ở chốn đông người

Xem thêm: Một nữ diễn viên nổi tiếng bị tố chuyên làm kẻ thứ ba, thích tìm đại gia để thăng tiến

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google