26/05/2023, 16:52 Thêm vào topic
feature-top

Tháng 4/2023, thông tin Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ, cặp đôi chỉ mới công khai chuyện tình cảm được 3 tháng.

Cho đến hôm nay (ngày 26/5), Hồ Quang Hiếu thông báo đã đăng kí kết hôn với vợ kém 17 tuổikèm dòng trạng thái: "Sau màn cầu hôn thành công, ngay ngày hôm sau tôi và Tuệ Như ra phường làm thủ tục đăng ký kết hôn. Cả hai rất hạnh phúc khi đặt bút ký tên vì chính thức trở thành vợ chồng, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, công việc. Tôi cũng bất ngờ vì làm thủ tục khá nhanh và hoàn thành trong khoảng 30 phút".

Hồ Quang Hiếu thông báo đã đăng kí kết hôn với Tuệ Như sau 1 tháng cầu hôn 

Nam ca sĩ cũng tiết lộ cả hai đã về chung nhà được 1 tháng 

Như vậy, chỉ chưa đầy nửa năm công khai chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đã chính thức trở thành vợ chồng. Giọng ca Con Bướm Xuân cũng tiết lộ cả hai đã về chung nhà được 1 tháng sau khi cầu hôn vào ngày 24/4 vừa qua. 

Bên cạnh đó, cả hai cho biết đang lên kế hoạch để có em bé trong năm 2023 rồi mới tổ chức hôn lễ sau. "Trước khi làm mẹ, tôi và anh Hiếu đã thăm khám sức khoẻ, nghe tư vấn dinh dưỡng trước và trong quá trình mang thai để có một thai kỳ cả mẹ và bé đều khoẻ mạnh. Tôi cũng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người thân trong gia đình. Tôi từng lo sợ bản thân sẽ gặp áp lực, trầm cảm sau sinh nhưng tôi cảm thấy an tâm vì anh Hiếu là người của gia đình, anh rất chu đáo mọi thứ. Anh là chỗ dựa vững chắc của tôi",vợ sắp cưới của Hồ Quang Hiếu cho biết.

Ở tuổi 23, Tuệ Như - vợ sắp cưới của Hồ Quang Hiếu cho biết đã tìm hiểu thông tin để chuẩn bị sẵn sàng để làm mẹ

Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng từng chia sẻ:"Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu 3 tháng đã muốn có con, nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã già rồi, phải xác định thôi, sợ sống trong cô độc lắm (cười). Việc có con trước cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi con lớn, chúng tôi mới kết hôn để con chứng kiến ngày hạnh phúc của bố mẹ”.

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, tháng 4/2023 Hồ Quang Hiếu công khai cầu hôn vợ kém 17 tuổi

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như cho biết đang lên kế hoạch con trước rồi mới tổ chức hôn lễ sau

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google